Latest topics
» VẬN TẢI THỦY HÙNG DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA NAM TRUNG BẮCby camnguyen Today at 11:54 am
» TUYỂN GẤP NHÂN VIÊN KINH DOANH, NHÂN VIÊN MARKETING
by camnguyen Today at 11:41 am
» Tìm Hiểu Tại Sao Trà Thái Nguyên – Tân Cương Xanh Lại Ngon
by trunghoazd Yesterday at 2:37 pm
» ????CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP HDF THINHVUONGDOOR- ĐẸP, BỀN CHẤT, LƯỢNG????
by Ankhanggg Yesterday at 1:52 pm
» Trà Sen – Món Quà Tinh Hoa và Độc Đáo từ Tân Cương Xanh
by trunghoazd Yesterday at 1:37 pm
» Hộp Trà Sen Ngọc Tỉnh Liên - Trà Ngon dành cho Mọi Nhà
by trunghoazd Yesterday at 10:31 am
» Nơi bán phụ kiện hút cigar chính hãng có bảo hành
by batluadocdao04 Yesterday at 10:26 am
» Set 5 món phụ kiện cigar Jifeng TZ238: Bật lửa, gạt tàn, dao cắt, tẩu, gác xì gà
by batluadocdao04 Yesterday at 10:18 am
» Set bật lửa, dao cắt, gạt tàn xì gà Cohiba HB T316 độc đáo
by batluadocdao04 Yesterday at 10:06 am
» Set phụ kiện xì gà Lubinski TZ102 – dành cho các quý ông mạnh mẽ, cá tính
by batluadocdao04 Yesterday at 9:57 am
» Bật lửa, gạt tàn, dao cắt xì gà Jifeng – Bộ phụ kiện hút xì gà cao cấp
by batluadocdao04 Yesterday at 9:49 am
» Tân cương xanh mách bạn tiêu chí lựa chọn Trà ô long ngon
by trunghoazd Yesterday at 9:39 am
» Set bật lửa, dao cắt xì gà Cohiba HB 210 độc đáo
by batluadocdao04 Wed Nov 20, 2024 7:43 pm
» BIẾN HÓA PHÒNG NGỦ BẠC LIÊU VỚI CỬA NỘI THẤT CAO CẤP TỪ SAIGONDOOR - GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO KHÔNG GIAN SỐNG SANG TRỌNG
by baohan4228 Wed Nov 20, 2024 4:02 pm
» Set phụ kiện xì gà Jifeng TZ238 – dành cho các quý ông mạnh mẽ, cá tính
by batluadocdao04 Wed Nov 20, 2024 2:59 pm
» Bật lửa, gạt tàn, dao cắt xì gà Jifeng – Bộ phụ kiện hút xì gà cao cấp
by batluadocdao04 Wed Nov 20, 2024 2:01 pm
» Set phụ kiện cigar Lubinski TZ102 – thiết kế độc đáo, cuốn hút
by batluadocdao04 Wed Nov 20, 2024 1:54 pm
» CỬA THÉP HÀN QUỐC HUYPHATDOOR - ĐẲNG CẤP SANG TRỌNG, AN TOÀN TỐI ĐA
by camnguyen Wed Nov 20, 2024 11:02 am
» Shop chuyên phụ kiện xì gà chính hãng – giảm giá set Jifeng TZ 216
by batluadocdao04 Wed Nov 20, 2024 10:14 am
» KHÁM PHÁ CỬA PHÒNG NGỦ CAO CẤP TẠI TÂY NINH – ĐẲNG CẤP THẨM MỸ VÀ TIỆN NGHI CÙNG SAIGONDOOR
by baohan4228 Tue Nov 19, 2024 7:54 pm
Thống Kê
Hiện có 5 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 5 Khách viếng thăm Không
Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 100 người, vào ngày Tue Oct 15, 2024 2:39 am
Những quán có món bánh tráng phơi sương cuộn rau rừng ngon ở Tây Ninh
Sinh viên Hà Nội :: Box extra :: Rao vặt
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Những quán có món bánh tráng phơi sương cuộn rau rừng ngon ở Tây Ninh
Nếu đến Tây Ninh vào buổi sáng sơm bạn phải đi nuối bà đen rồi hãy dùng món banh trang cuộn lá rau rừng nha! Đi núi Bà Đen hiện tại không còn vất vả mà chỉ cần lên cáp treo ngồi 18 phút là đến núi.
Núi bà Đen còn gòi là Linh Sơn Tiên Thách Động bạn sẽ thấy một hàng đã nguyên khôi và trong điện có tượng Bà sau khi chim bái bạn có thể đi lên vài bật đá sẽ thấy tượng phật nằm và thấy toàn cảnh Hồ Dầu Tiếng
Sau khi tham quan 1 vòng đến trưa bạn có thể tìm vài địa điểm quán bán món bánh tráng cuốn rau rừng ngon để thưởng thức như
1. Quán Năm Dung Quán có món bánh cáng cuộn thịt heo ăn với là rau rừng ngon ở Tây Ninh:
Nằm trên tuyến đường chính kết nối TP.Tây Ninh và TP.HCM, quán Năm Dung được nhiều thực khách lựa chọn khi muốn thưởng thức món bánh tráng phơi sương cuốn thịt luộc trứ danh Trảng Bàng.
2. Quán Đặc Sản Hoàng Minh quán Bánh canh và Bánh tráng phơi sương cuốn thị luộc số lượng lớn nhất Tây Ninh
Trang chủ
ĐIỂM ĐẾN
Tham quan
Những quán có món bánh tráng phơi sương cuộn rau rừng ngon ở Tây Ninh
Thứ Tư, Ngày 22 Tháng 9, 2021, 21:42Đăng bởi: Admin
Top 5+ farmstay đẹp ở Đắk Nông
Du lịch Đắk Nông bạn nên tham quan địa điểm nào?
Sự ra đời của nhiều "tour du lịch khép kín" - xu hướng trong thời đại "bình thường mới"
Du lịch Vũng Tàu 4 ngày 3 đêm bạn đi đâu và làm gì?
Nếu đến Tây Ninh vào buổi sáng sơm bạn phải đi nuối bà đen rồi hãy dùng món banh trang cuộn lá rau rừng nha! Đi núi Bà Đen hiện tại không còn vất vả mà chỉ cần lên cáp treo ngồi 18 phút là đến núi.
Núi bà Đen còn gòi là Linh Sơn Tiên Thách Động bạn sẽ thấy một hàng đã nguyên khôi và trong điện có tượng Bà sau khi chim bái bạn có thể đi lên vài bật đá sẽ thấy tượng phật nằm và thấy toàn cảnh Hồ Dầu Tiếng
Sau khi tham quan 1 vòng đến trưa bạn có thể tìm vài địa điểm nổi tiếng để thưởng thức món bánh tráng cuốn là rau rừng như:
1. Quán Năm Dung Quán có món bánh cáng cuộn thịt heo ăn với là rau rừng ngon ở Tây Ninh:
Nằm trên tuyến đường chính kết nối TP.Tây Ninh và TP.HCM, quán Năm Dung được nhiều thực khách lựa chọn khi muốn thưởng thức món bánh tráng phơi sương cuốn thịt luộc trứ danh Trảng Bàng.
2. Quán Đặc Sản Hoàng Minh quán Bánh canh và Bánh tráng phơi sương cuốn thị luộc số lượng lớn nhất Tây Ninh
3. Quán Út Huệ Quán bánh trang cuộn rau rừng nhiều người ghé dùng nhất ở Tây Ninh
4. Quán Bé Năm quán bánh tráng cuộn ngon ở Trảng Bàng
Bạn nên tham khảo món bánh tráng phơi sương tại quán Bé Năm nếu có dịp ghé ngang Trảng Bàng nhé.
5. Quán Năm Hồng
6. Quán Út Thiện đai chỉ bán món bánh trang cuộn thịt heo ngon ở tp Tây Ninh
Quán Út Thiện nằm ngay trung tâm Thành phố Tây Ninh. Đây là quán chuyên các món đặc sản Trảng Bàng gồm Bánh Canh Trảng Bàng và Bánh Tráng Phơi sương cuốn thịt luộc rau rừng. Quán chủ yếu phục vụ dân địa phương.
Tại sao lại gọi là bánh tráng phơi sương?
Bánh tráng phơi sương nổi tiếng với thương hiệu Trảng Bàng. Quy trình làm bánh tráng đặc sản Tây Ninh được lưu truyền nhiều thế hệ hơn 1 thế kỷ. Đây là món ăn xem như đặc sản của miền Tây Ninh và miền đông nam bộ.
Bánh tráng được tráng bằng gạo say và ít bột mì cho vào ít muối tao ra vị mặn mặn nếu ăn không nhưng khi đem phơi thì vị mặn đó sẽ giảm và dùng với các loại rau sẽ trung hoàn vị mặn ấy.
Điểm đặc biệt của cái bánh tráng phơi sương là nghệ thuật tráng bánh. Sau khi trang trên lớp vãi mõng với lửa nhỏ thì bánh tráng sẽ đem phơi 1 lần nắng tiếp đó đem nướng sơ cho co màu vàng nhẹ, Quá trinh nướng cần phải xoay đều để không cháy sau đó đem phơi xương. Sau công đoan ngày người làm phải đợi đến khuya và xếp lên dàng để phơi sương sáng vài tiếng kiểm tra lượng sươn có nhiều hay không vì không để lâu để làm miếng bánh trang quá mềm nhưng vẫn phải để sóp.
Sau khi làm xong thì món bánh trang đã hoàn thành.
Món bánh trang này được dùng để cuốn với các loại rau rừng hai trên 2 bò sông Sài Gòn và Vàn Cỏ chảy ngang qua Tây Ninh kết hợp với thịt luộc cắt lát chấm với nước mắm chua ngọt là hợp nhất và tao nên món đặc sản bánh trang phơi sương cuốn lá rau rừng của Tây Ninh
Bánh tráng dẻo dai mặn mặn và rau rừng đăng đăng chua chua với nước châm thơm.
Núi bà Đen còn gòi là Linh Sơn Tiên Thách Động bạn sẽ thấy một hàng đã nguyên khôi và trong điện có tượng Bà sau khi chim bái bạn có thể đi lên vài bật đá sẽ thấy tượng phật nằm và thấy toàn cảnh Hồ Dầu Tiếng
Sau khi tham quan 1 vòng đến trưa bạn có thể tìm vài địa điểm quán bán món bánh tráng cuốn rau rừng ngon để thưởng thức như
1. Quán Năm Dung Quán có món bánh cáng cuộn thịt heo ăn với là rau rừng ngon ở Tây Ninh:
Nằm trên tuyến đường chính kết nối TP.Tây Ninh và TP.HCM, quán Năm Dung được nhiều thực khách lựa chọn khi muốn thưởng thức món bánh tráng phơi sương cuốn thịt luộc trứ danh Trảng Bàng.
- Địa chỉ: 90 Nguyễn Văn Rốp, Thị xã Trảng Bàng, Tây Ninh
- Giá tham khảo: 120.000đ/phần
2. Quán Đặc Sản Hoàng Minh quán Bánh canh và Bánh tráng phơi sương cuốn thị luộc số lượng lớn nhất Tây Ninh
Trang chủ
ĐIỂM ĐẾN
Tham quan
Những quán có món bánh tráng phơi sương cuộn rau rừng ngon ở Tây Ninh
Thứ Tư, Ngày 22 Tháng 9, 2021, 21:42Đăng bởi: Admin
Top 5+ farmstay đẹp ở Đắk Nông
Du lịch Đắk Nông bạn nên tham quan địa điểm nào?
Sự ra đời của nhiều "tour du lịch khép kín" - xu hướng trong thời đại "bình thường mới"
Du lịch Vũng Tàu 4 ngày 3 đêm bạn đi đâu và làm gì?
Nếu đến Tây Ninh vào buổi sáng sơm bạn phải đi nuối bà đen rồi hãy dùng món banh trang cuộn lá rau rừng nha! Đi núi Bà Đen hiện tại không còn vất vả mà chỉ cần lên cáp treo ngồi 18 phút là đến núi.
Núi bà Đen còn gòi là Linh Sơn Tiên Thách Động bạn sẽ thấy một hàng đã nguyên khôi và trong điện có tượng Bà sau khi chim bái bạn có thể đi lên vài bật đá sẽ thấy tượng phật nằm và thấy toàn cảnh Hồ Dầu Tiếng
Sau khi tham quan 1 vòng đến trưa bạn có thể tìm vài địa điểm nổi tiếng để thưởng thức món bánh tráng cuốn là rau rừng như:
1. Quán Năm Dung Quán có món bánh cáng cuộn thịt heo ăn với là rau rừng ngon ở Tây Ninh:
Nằm trên tuyến đường chính kết nối TP.Tây Ninh và TP.HCM, quán Năm Dung được nhiều thực khách lựa chọn khi muốn thưởng thức món bánh tráng phơi sương cuốn thịt luộc trứ danh Trảng Bàng.
- Địa chỉ: 90 Nguyễn Văn Rốp, Thị xã Trảng Bàng, Tây Ninh
- Giá tham khảo: 120.000đ/phần
2. Quán Đặc Sản Hoàng Minh quán Bánh canh và Bánh tráng phơi sương cuốn thị luộc số lượng lớn nhất Tây Ninh
- Địa chỉ: 38 Quốc lộ 22, Thị xã Trảng Bàng, Tây Ninh
- Giá tham khảo: 120.000đ/phần
3. Quán Út Huệ Quán bánh trang cuộn rau rừng nhiều người ghé dùng nhất ở Tây Ninh
- Địa chỉ: 88 Nguyễn Văn Rốp, Thị xã Trảng Bàng, Tây Ninh
- Giá tham khảo: 80.000đ/phần
4. Quán Bé Năm quán bánh tráng cuộn ngon ở Trảng Bàng
Bạn nên tham khảo món bánh tráng phơi sương tại quán Bé Năm nếu có dịp ghé ngang Trảng Bàng nhé.
- Địa chỉ: 45 Quốc lộ 22, Thị xã Trảng Bàng, Tây Ninh
- Giá tham khảo: 100.000đ/phần
5. Quán Năm Hồng
- Địa chỉ: 39 Quốc lộ 22, Thị xã Trảng Bàng, Tây Ninh
- Giá tham khảo: 100.000đ/phần
6. Quán Út Thiện đai chỉ bán món bánh trang cuộn thịt heo ngon ở tp Tây Ninh
Quán Út Thiện nằm ngay trung tâm Thành phố Tây Ninh. Đây là quán chuyên các món đặc sản Trảng Bàng gồm Bánh Canh Trảng Bàng và Bánh Tráng Phơi sương cuốn thịt luộc rau rừng. Quán chủ yếu phục vụ dân địa phương.
- Địa chỉ: 88 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2, TP.Tây Ninh
- Giá tham khảo: 35.000đ/phần
Tại sao lại gọi là bánh tráng phơi sương?
Bánh tráng phơi sương nổi tiếng với thương hiệu Trảng Bàng. Quy trình làm bánh tráng đặc sản Tây Ninh được lưu truyền nhiều thế hệ hơn 1 thế kỷ. Đây là món ăn xem như đặc sản của miền Tây Ninh và miền đông nam bộ.
Bánh tráng được tráng bằng gạo say và ít bột mì cho vào ít muối tao ra vị mặn mặn nếu ăn không nhưng khi đem phơi thì vị mặn đó sẽ giảm và dùng với các loại rau sẽ trung hoàn vị mặn ấy.
Điểm đặc biệt của cái bánh tráng phơi sương là nghệ thuật tráng bánh. Sau khi trang trên lớp vãi mõng với lửa nhỏ thì bánh tráng sẽ đem phơi 1 lần nắng tiếp đó đem nướng sơ cho co màu vàng nhẹ, Quá trinh nướng cần phải xoay đều để không cháy sau đó đem phơi xương. Sau công đoan ngày người làm phải đợi đến khuya và xếp lên dàng để phơi sương sáng vài tiếng kiểm tra lượng sươn có nhiều hay không vì không để lâu để làm miếng bánh trang quá mềm nhưng vẫn phải để sóp.
Sau khi làm xong thì món bánh trang đã hoàn thành.
Món bánh trang này được dùng để cuốn với các loại rau rừng hai trên 2 bò sông Sài Gòn và Vàn Cỏ chảy ngang qua Tây Ninh kết hợp với thịt luộc cắt lát chấm với nước mắm chua ngọt là hợp nhất và tao nên món đặc sản bánh trang phơi sương cuốn lá rau rừng của Tây Ninh
Bánh tráng dẻo dai mặn mặn và rau rừng đăng đăng chua chua với nước châm thơm.
thuanvu86- Học cấp III
-
Tổng số bài gửi : 454
Age : 38
Trường : hà nội
Registration date : 20/01/2019
Similar topics
» bánh tráng phơi sương
» Bánh tráng cuộn rau rừng
» Địa chỉ phân phối bánh cuốn quán ăn, nhà hàng TPHCM chất lượng
» Địa chỉ phân phối bánh cuốn quán ăn, nhà hàng TPHCM chất lượng
» bánh tráng tây ninh
» Bánh tráng cuộn rau rừng
» Địa chỉ phân phối bánh cuốn quán ăn, nhà hàng TPHCM chất lượng
» Địa chỉ phân phối bánh cuốn quán ăn, nhà hàng TPHCM chất lượng
» bánh tráng tây ninh
Sinh viên Hà Nội :: Box extra :: Rao vặt
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết