Latest topics
» VẬN TẢI THỦY HÙNG DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA NAM TRUNG BẮCby camnguyen Today at 11:54 am
» TUYỂN GẤP NHÂN VIÊN KINH DOANH, NHÂN VIÊN MARKETING
by camnguyen Today at 11:41 am
» Tìm Hiểu Tại Sao Trà Thái Nguyên – Tân Cương Xanh Lại Ngon
by trunghoazd Yesterday at 2:37 pm
» ????CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP HDF THINHVUONGDOOR- ĐẸP, BỀN CHẤT, LƯỢNG????
by Ankhanggg Yesterday at 1:52 pm
» Trà Sen – Món Quà Tinh Hoa và Độc Đáo từ Tân Cương Xanh
by trunghoazd Yesterday at 1:37 pm
» Hộp Trà Sen Ngọc Tỉnh Liên - Trà Ngon dành cho Mọi Nhà
by trunghoazd Yesterday at 10:31 am
» Nơi bán phụ kiện hút cigar chính hãng có bảo hành
by batluadocdao04 Yesterday at 10:26 am
» Set 5 món phụ kiện cigar Jifeng TZ238: Bật lửa, gạt tàn, dao cắt, tẩu, gác xì gà
by batluadocdao04 Yesterday at 10:18 am
» Set bật lửa, dao cắt, gạt tàn xì gà Cohiba HB T316 độc đáo
by batluadocdao04 Yesterday at 10:06 am
» Set phụ kiện xì gà Lubinski TZ102 – dành cho các quý ông mạnh mẽ, cá tính
by batluadocdao04 Yesterday at 9:57 am
» Bật lửa, gạt tàn, dao cắt xì gà Jifeng – Bộ phụ kiện hút xì gà cao cấp
by batluadocdao04 Yesterday at 9:49 am
» Tân cương xanh mách bạn tiêu chí lựa chọn Trà ô long ngon
by trunghoazd Yesterday at 9:39 am
» Set bật lửa, dao cắt xì gà Cohiba HB 210 độc đáo
by batluadocdao04 Wed Nov 20, 2024 7:43 pm
» BIẾN HÓA PHÒNG NGỦ BẠC LIÊU VỚI CỬA NỘI THẤT CAO CẤP TỪ SAIGONDOOR - GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO KHÔNG GIAN SỐNG SANG TRỌNG
by baohan4228 Wed Nov 20, 2024 4:02 pm
» Set phụ kiện xì gà Jifeng TZ238 – dành cho các quý ông mạnh mẽ, cá tính
by batluadocdao04 Wed Nov 20, 2024 2:59 pm
» Bật lửa, gạt tàn, dao cắt xì gà Jifeng – Bộ phụ kiện hút xì gà cao cấp
by batluadocdao04 Wed Nov 20, 2024 2:01 pm
» Set phụ kiện cigar Lubinski TZ102 – thiết kế độc đáo, cuốn hút
by batluadocdao04 Wed Nov 20, 2024 1:54 pm
» CỬA THÉP HÀN QUỐC HUYPHATDOOR - ĐẲNG CẤP SANG TRỌNG, AN TOÀN TỐI ĐA
by camnguyen Wed Nov 20, 2024 11:02 am
» Shop chuyên phụ kiện xì gà chính hãng – giảm giá set Jifeng TZ 216
by batluadocdao04 Wed Nov 20, 2024 10:14 am
» KHÁM PHÁ CỬA PHÒNG NGỦ CAO CẤP TẠI TÂY NINH – ĐẲNG CẤP THẨM MỸ VÀ TIỆN NGHI CÙNG SAIGONDOOR
by baohan4228 Tue Nov 19, 2024 7:54 pm
Thống Kê
Hiện có 36 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 36 Khách viếng thăm :: 1 BotKhông
Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 100 người, vào ngày Tue Oct 15, 2024 2:39 am
Bánh tráng cuộn rau rừng
Sinh viên Hà Nội :: Box extra :: Rao vặt
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh tráng cuộn rau rừng
Tết ở nhà thường có sẵn bánh tráng, thịt, trứng, vậy chỉ cần thêm chút rau rừng là có ngay món Cuốn bánh tráng rau rừng cực kỳ hấp dẫn và lạ miệng hoặc là những quán bán món bánh tráng cuốn rau rừng ngon. Bánh tráng dẻo, chắc, cuốn rau rừng thơm mát cùng thịt nướng và trứng vị mềm bùi, càng ngon hơn khi quyện cùng xốt chấm đậm đà cay nhẹ. Chỉ cần vài nguyên liệu là đã xong một bàn ăn vui vẻ cùng bạn bè và người thân rồi đấy!
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
SƠ CHẾ
– Chả lụa cắt thanh. Trứng vịt cắt làm tư. Thịt nách cắt miếng mỏng có độ dày 2 li.
– Khuấy đều 1m hạt nêm Aji-ngon, 1m nước mắm, 1M mật ong, 1M dầu ăn, 1M hành tím băm, 1M sả băm, cho thịt heo vào ướp, để 15 phút cho thấm gia vị.
THỰC HIỆN
– Nướng thịt trên chảo nướng, thỉnh thoảng trở mặt thịt để thịt chín đều và không bị cháy.
– Cuốn bánh: Làm ướt hai loại bánh tráng, lần lượt xếp bánh tráng, bánh tráng nướng, rau rừng, thịt nướng, chả lụa, trứng vịt cuộn tròn lại chặt tay, cắt bằng hai đầu.
– Pha nước chấm: Khuấy đều 2M đường, 1/2m bột ngọt AJI-NO-MOTO, 1m nước cốt chanh, 6M mắm nêm, 1M ớt băm, 1M tỏi băm, 1 chén nhỏ thơm băm nhuyễn.
CÁCH DÙNG
Xếp cuốn bánh tráng ra dĩa, khi ăn chấm cuốn bánh với mắm nêm đã pha.
MÁCH NHỎ
– Chọn phần thịt nách để thịt nướng có độ giòn ngon hơn.
– Thơm chọn trái chín giòn, băm nhỏ vừa phải để khi ăn vẫn cảm nhận được độ giòn của thơm.
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
- Bánh tráng bột gạo 4 cái
- Bánh tráng bột gạo nướng 4 cái
- Thịt heo phần nách 200g
- Trứng vịt luộc 4 cái
- Thơm băm nhuyễn 1 chén nhỏ
- Chả lụa 100g
- Nước cốt chanh 1m
- Tỏi băm, ớt băm, hành tím, sả băm
- Ăn kèm: rau rừng
- Dầu ăn, mắm nêm, nước nắm, mật ong, đường
- Bột ngọt
- Hạt nêm Heo
SƠ CHẾ
– Chả lụa cắt thanh. Trứng vịt cắt làm tư. Thịt nách cắt miếng mỏng có độ dày 2 li.
– Khuấy đều 1m hạt nêm Aji-ngon, 1m nước mắm, 1M mật ong, 1M dầu ăn, 1M hành tím băm, 1M sả băm, cho thịt heo vào ướp, để 15 phút cho thấm gia vị.
THỰC HIỆN
– Nướng thịt trên chảo nướng, thỉnh thoảng trở mặt thịt để thịt chín đều và không bị cháy.
– Cuốn bánh: Làm ướt hai loại bánh tráng, lần lượt xếp bánh tráng, bánh tráng nướng, rau rừng, thịt nướng, chả lụa, trứng vịt cuộn tròn lại chặt tay, cắt bằng hai đầu.
– Pha nước chấm: Khuấy đều 2M đường, 1/2m bột ngọt AJI-NO-MOTO, 1m nước cốt chanh, 6M mắm nêm, 1M ớt băm, 1M tỏi băm, 1 chén nhỏ thơm băm nhuyễn.
CÁCH DÙNG
Xếp cuốn bánh tráng ra dĩa, khi ăn chấm cuốn bánh với mắm nêm đã pha.
MÁCH NHỎ
– Chọn phần thịt nách để thịt nướng có độ giòn ngon hơn.
– Thơm chọn trái chín giòn, băm nhỏ vừa phải để khi ăn vẫn cảm nhận được độ giòn của thơm.
thuanvu86- Học cấp III
-
Tổng số bài gửi : 454
Age : 38
Trường : hà nội
Registration date : 20/01/2019
Similar topics
» Những quán có món bánh tráng phơi sương cuộn rau rừng ngon ở Tây Ninh
» Địa chỉ phân phối bánh cuốn quán ăn, nhà hàng TPHCM chất lượng
» Địa chỉ phân phối bánh cuốn quán ăn, nhà hàng TPHCM chất lượng
» banh trang tay ninh
» bánh tráng tây ninh
» Địa chỉ phân phối bánh cuốn quán ăn, nhà hàng TPHCM chất lượng
» Địa chỉ phân phối bánh cuốn quán ăn, nhà hàng TPHCM chất lượng
» banh trang tay ninh
» bánh tráng tây ninh
Sinh viên Hà Nội :: Box extra :: Rao vặt
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết