Sinh viên Hà Nội
Hãy đăng nhập để sử dụng được tất cả các chức năng của diễn đàn.

Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy đăng kí tại đây. Sau khi đăng kí bạn nên đọc qua những điều này.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với admin tại đây : dedeokinh171990@yahoo.com

Chú ý nếu bạn dùng trình duyệt IE thì có thể thấy được hiệu ứng tuyết rơi của website ^^

Join the forum, it's quick and easy

Sinh viên Hà Nội
Hãy đăng nhập để sử dụng được tất cả các chức năng của diễn đàn.

Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy đăng kí tại đây. Sau khi đăng kí bạn nên đọc qua những điều này.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với admin tại đây : dedeokinh171990@yahoo.com

Chú ý nếu bạn dùng trình duyệt IE thì có thể thấy được hiệu ứng tuyết rơi của website ^^
Sinh viên Hà Nội
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Liên hệ

Chat trực tiếp với Admin
Latest topics
» Những xu hướng thịnh hành hơn trong thiết kế nội thất
by victorianga Today at 1:52 pm

» Công năng sử dụng và tính thẩm mỹ của gạch bông gió
by hoa Today at 1:23 pm

» Báo Giá Cửa Nhựa Gỗ Composite Rẻ Và Chất Lượng Nhất Hiện Nay
by Seotocdo Today at 12:53 pm

» Tìm hiểu giải pháp bàn làm việc âm tường
by ngathien Today at 11:42 am

» Chọn kệ sách mini lưu trữ hữu ích cho bạn
by hoa Today at 11:02 am

» Phương pháp quản lý cân nặng cực kỳ khoa học
by ngathien Today at 10:05 am

» Thiết lập thói quen ăn sáng để giảm cân
by vykhanh123 Today at 9:30 am

» Đầu tư vào các thiết bị thông minh, tiết kiệm năng lượng
by ngathien Today at 8:53 am

» AUSTIN HUGHES ATS - INFRAPOWER: THẾ HỆ ATS MỚI CHO DATACENTER
by lenhuy Today at 12:30 am

» Ý Nghĩa của Hoa Khai Trương
by vuonhoatuoi Yesterday at 10:13 pm

» Hoa sinh nhật tặng bạn trai mà bạn cần biết
by vuonhoatuoi Yesterday at 9:42 pm

» Cùng chúng tôi khám phá về ý nghĩa Hoa Layon bạn nha!
by vuonhoatuoi Yesterday at 9:41 pm

» Làm sổ hộ khẩu giả – làm sổ tạm trú giả giống thật 100%
by trunghoazd Yesterday at 7:47 pm

» Giới thiệu dịch vụ làm bằng giả giá rẻ uy tín, tốt nhất hiện nay
by trunghoazd Yesterday at 7:13 pm

» PHỐT LÒ XO NHẬT
by nhuly Yesterday at 6:14 pm

» CỬA GỖ HDF VENEER Saigondoor
by Seotocdo Yesterday at 5:06 pm

» Công nghệ làm bằng giả phôi thật nhanh chóng & uy tín
by trunghoazd Yesterday at 5:06 pm

» Những khó khăn mà bạn sẽ gặp phải khi không có bằng đại học
by trunghoazd Yesterday at 4:32 pm

» Lựa chọn vật liệu, thiết bị nội thất đúng cách
by hoa Yesterday at 2:04 pm

» Hướng dẫn làm lại bằng cao đẳng khi bị mất nhanh chóng
by trunghoazd Yesterday at 11:09 am

Thống Kê
Hiện có 2 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 2 Khách viếng thăm

Không

Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 64 người, vào ngày Wed Aug 16, 2023 1:14 am

Cách thức làm lại bằng đại học bị mất đơn giản và dễ dàng

Go down

Cách thức làm lại bằng đại học bị mất đơn giản và dễ dàng Empty Cách thức làm lại bằng đại học bị mất đơn giản và dễ dàng

Bài gửi by trunghoazd Tue Sep 19, 2023 2:33 pm

Làm lại bằng đại học nếu bị mất? Có thể tái cấp bằng đại học đã mất và quy trình tái cấp như thế nào? Đây là một câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi đến với dịch vụ làm bằng của chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi sẽ trình bày thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.


Làm lại bằng đại học có được cấp bản chính khi bị mất không?
Cách thức làm lại bằng đại học bị mất đơn giản và dễ dàng KRTGX6Pc2Ka86r2CTPF9I7MVf_Qry-60-dl72wg8SOiVRAohe8peHXDY53xLvLVMyRmMVa2XFMz_PgXv99PhEC2SurvE6B7OLQ1nX9UrNSDAnc8RGBwibaDvylqTdUfoUjz--yKkgUmavOBatFpkiw
Nếu bạn đã vô tình làm mất bằng tốt nghiệp đại học, quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo trong điều 2 của quyết định 33/2007 sẽ áp dụng. Theo đó, văn bằng chỉ được cấp cho đối tượng sau khi đã tốt nghiệp hoặc hoàn thành trình độ đào tạo. Các loại văn bằng và chứng chỉ được cấp để khẳng định kết quả rèn luyện sau khi học tập hoặc bồi dưỡng nâng cao.


Theo nguyên tắc này, theo khoản 3 điều 2 của quyết định 33/2007, hệ thống giáo dục chỉ cấp duy nhất một bằng chứng chỉ và không cấp lại lần thứ hai. Điều này có nghĩa là nếu bạn làm mất bằng đại học, bạn sẽ không được cấp lại bản gốc một lần nữa. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể yêu cầu cấp bản sao từ sổ gốc.


Do đó, nếu bạn bị mất bằng đại học, bạn nên liên hệ với cơ quan thẩm quyền tại trường nơi bạn đã học để yêu cầu cấp lại bản sao. Chú ý rằng bản sao này chỉ có giá trị tương đương với bản gốc và sẽ không ảnh hưởng đến hiệu lực của bằng đại học của bạn.


Trường hợp được cấp lại bản gốc bằng đại học
Mặc dù vậy, vẫn có một số trường hợp mà bạn sẽ được cấp lại bằng tốt nghiệp đại học gốc, ví dụ như: trong trường hợp bằng tốt nghiệp đại học ban đầu được cấp phát với thông tin bị sai sót do cơ quan cấp bằng, thì cơ quan đó sẽ phải chịu trách nhiệm cấp lại một bằng khác với thông tin chính xác về người học, để không ảnh hưởng đến thời gian tốt nghiệp cũng như công việc của người học.


Có thể xin được cấp lại bản chính bằng đại học được không?
Cách thức làm lại bằng đại học bị mất đơn giản và dễ dàng So6zxAQUB8lNKN_3yUstGhCVYhmDbKTue7TzEpqkXIqJxnLeFvj5V7YAdmQ8iUMIRxQAzvzGQm4h0EnBqPLT-yN4t1CR23QBto8ZSzX85pFJWqstjjwTevNOgbZQAE_6GehQbG6n1-zvkU0y7oMyog
Không ai mong muốn bị mất bằng đại học. Như đã đề cập trước đó, nếu bạn bị mất bản gốc của bằng tốt nghiệp đại học trong quá trình sử dụng, bạn có thể yêu cầu cấp lại. Tuy nhiên, theo Điều 2, Quyết định số 33/2007, chỉ được cấp duy nhất một lần và bạn sẽ chỉ nhận được bản sao chứ không có bản gốc.


Có nên làm bằng đại học giả để tiết kiệm thời gian ?
Ngày nay, có rất nhiều bạn trẻ có nhu cầu làm bằng đại học giả và hiện tượng này đang có xu hướng gia tăng. Việc sử dụng bằng đại học giả đem lại rất nhiều lợi ích, đặc biệt là:


Thứ nhất, việc làm bằng giả giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí lớn. Thay vì phải ngồi học trong 4 đến 6 năm và tốn hơn 100 triệu đồng, bạn chỉ cần bỏ ra vài triệu đồng để có được bằng đại học giả.
Thứ hai, việc làm bằng giả còn giúp bạn tiết kiệm thời gian. Thay vì phải tốn quá nhiều thời gian để học trên giảng đường, bạn có thể đi làm và tích lũy kinh nghiệm cho công việc của mình.
Nếu bạn vô tình làm mất bằng tốt nghiệp đại học, đừng lo lắng. Bạn có thể tìm đến Làm Bằng Giả Phôi Thật và có được một tấm bằng đại học giả bản gốc thay vì phải xin cấp lại bằng chỉ được bản sao.

Làm bằng đại học tại Làm Bằng Giả Phôi Thật có chất lượng không ?
Tại Làm Bằng Giả Phôi Thật, chúng tôi đảm bảo làm bằng đại học có hồ sơ gốc, tức là bằng của bạn sẽ được chúng tôi sản xuất trên phôi tem thật và được cam kết sử dụng được. Trong mỗi năm học tại các trường đại học, luôn có một số lượng sinh viên bỏ học hoặc thôi học, và hồ sơ của họ vẫn được lưu giữ tại trường.


Nhờ vào quan hệ của chúng tôi với các trường đại học, chúng tôi có thể lấy được phôi thật, mã số sinh viên và các giấy tờ liên quan đến sinh viên đó, và sau đó thay thế bằng thông tin cá nhân của bạn. Tất cả các chi tiết của bằng đều được sản xuất tỉ mỉ và công phu để đảm bảo chất lượng như bằng thật.


Đơn vị làm bằng đại học có hồ sơ gốc
Làm Bằng Giả Phôi Thật cung cấp bằng đại học có hồ sơ gốc để giúp các bạn tự tin khi công chứng và hoàn thiện hồ sơ xin việc. Đây là cơ hội tuyệt vời cho các bạn không chỉ để xin việc vào bất cứ công ty nào mà còn có thể đăng ký thi công chức hay du học mà không cần lo lắng về việc bị phát hiện.


Chúng tôi rất trân trọng giá trị và sự tin tưởng từ khách hàng. Vì vậy, chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Được thành lập với mục đích giúp đỡ mọi người tiết kiệm chi phí đáng kể khi ngồi trên ghế nhà trường, chúng tôi mong muốn giúp các bạn tìm được công việc với mức thu nhập cao để ổn định cuộc sống.


Cách thức giao dịch khi làm lại bằng đại học
Nếu bạn bị mất bằng đại học và muốn tìm một dịch vụ làm bằng uy tín, hãy liên hệ với chúng tôi tại dịch vụ Làm Bằng Giả Phôi Thật. Chúng tôi sẽ tư vấn về các quy trình làm bằng và đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng của bạn.


Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua email hoặc số điện thoại để được hỗ trợ tận tình và chi tiết về các dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết với các bạn rằng quá trình giao dịch sẽ được thực hiện một cách minh bạch và không có yêu cầu chuyển khoản hoặc cọc trước.


Chúng tôi chỉ yêu cầu thanh toán khi các bạn đã xác nhận rằng bằng đã được làm đạt yêu cầu và để tránh bất kỳ hoạt động lừa đảo nào, chúng tôi không yêu cầu thanh toán trước đó như một số trang web khác trên mạng.


Khi quyết định sử dụng dịch vụ Làm Bằng Giả Phôi Thật của chúng tôi, chúng tôi cam đoan với bạn rằng:


1. Chúng tôi sử dụng phôi thật 100% và có bảo đảm công chứng trên toàn quốc cho bằng của bạn. Bạn có thể kiểm tra chữ ký, con dấu, font chữ, mặt trước và mặt sau của bằng để đảm bảo tính khách quan.
2. Chúng tôi cam kết cung cấp mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường mà vẫn đảm bảo chất lượng của bằng.
3. Thời gian làm và giao bằng chỉ từ 1 đến 3 ngày.
4. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình sẽ hỗ trợ bạn và giải đáp mọi thắc mắc về quá trình làm bằng đại học.
5. Chúng tôi không yêu cầu bất kỳ khoản đặt cọc hoặc phí nào. Giá của chúng tôi là trọn gói, không có chi phí phát sinh và chỉ thu tiền sau khi bạn đã nhận được bằng.
6. Tất cả thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối và chúng tôi sẽ xóa hoàn toàn dữ liệu của bạn sau khi giao dịch được hoàn tất.

Chúng tôi viết bài này nhằm giải đáp thắc mắc về việc liệu có thể được cấp lại bằng tốt nghiệp đại học hay không và cung cấp các giải pháp khác để bạn có thể nhận được bằng đại học gốc chỉ trong vài ngày mà không tốn quá nhiều thời gian. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc băn khoăn nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin liên lạc của Làm Bằng Giả Phôi Thật để được tư vấn qua website: https://lambanggiaphoithat.com/
trunghoazd
trunghoazd
Vào biên chế
Vào biên chế

Other / Decline to state
Tổng số bài gửi : 2215
Age : 23
Trường : đại học ngoại thương
Registration date : 08/03/2022

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết