Sinh viên Hà Nội
Hãy đăng nhập để sử dụng được tất cả các chức năng của diễn đàn.

Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy đăng kí tại đây. Sau khi đăng kí bạn nên đọc qua những điều này.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với admin tại đây : dedeokinh171990@yahoo.com

Chú ý nếu bạn dùng trình duyệt IE thì có thể thấy được hiệu ứng tuyết rơi của website ^^

Join the forum, it's quick and easy

Sinh viên Hà Nội
Hãy đăng nhập để sử dụng được tất cả các chức năng của diễn đàn.

Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy đăng kí tại đây. Sau khi đăng kí bạn nên đọc qua những điều này.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với admin tại đây : dedeokinh171990@yahoo.com

Chú ý nếu bạn dùng trình duyệt IE thì có thể thấy được hiệu ứng tuyết rơi của website ^^
Sinh viên Hà Nội
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Liên hệ

Chat trực tiếp với Admin
Latest topics
» Địa chỉ mua xe máy 50cc giá rẻ, chất lượng nhất thị trường
by trunghoazd Today at 8:49 am

» CỬA GỖ CHỐNG CHÁY - AN TÂM VÀ AN TOÀN CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN
by camnguyen Today at 5:18 am

» Xe máy điện: sự lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống hiện nay
by trunghoazd Yesterday at 7:41 pm

» CỬA GỖ CHỊU NƯỚC - GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN
by nhuly Yesterday at 7:19 pm

» Tiện ích và ưu điểm của xe đạp điện trong giao thông hằng ngày
by trunghoazd Yesterday at 6:49 pm

» DỊCH VỤ ĐĂNG TIN BẰNG TAY ĐẶT BACKLINK HIỆU QUẢ
by Ankhanggg Yesterday at 6:13 pm

» Tủ đựng dụng cụ sửa chữa 2 cánh, 3 ngăn kéo
by NgoThai Yesterday at 4:14 pm

» Những lý do nên mua xe điện: đối với một cuộc sống hiện đại
by trunghoazd Yesterday at 3:34 pm

» Lịch trình bảo trì sân chơi: Cách quản lý và duy trì sân chơi an toàn cho trẻ em
by thanhmai2501 Yesterday at 11:06 am

» Biến quá trình giảm cân trở nên nhẹ nhàng
by vykhanh123 Yesterday at 10:08 am

» Cửa Gỗ MDF Veneer
by camnguyen Yesterday at 7:32 am

» Cửa Gỗ MDF Veneer
by camnguyen Yesterday at 7:26 am

» Góc ban công nhỏ xinh đẹp, bắt mắt
by victorianga Thu Dec 07, 2023 7:38 pm

» Bí quyết cải thiện việc giảm cân
by vykhanh123 Thu Dec 07, 2023 6:24 pm

» Xu thế xây dựng tiết kiệm năng lượng
by ngathien Thu Dec 07, 2023 5:45 pm

» Mẫu tủ treo đồ nghề chứa thiết bị 5 ngăn di động
by bannguoinpro Thu Dec 07, 2023 9:27 am

» BOMI HOUSE CHO THUÊ ÁO DÀI VÁY SỰ KIỆN HẢI PHÒNG
by thanhmai2501 Thu Dec 07, 2023 8:10 am

» CỬA GỖ CHỐNG CHÁY - AN TÂM VÀ AN TOÀN CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN
by camnguyen Thu Dec 07, 2023 7:35 am

» MÁY CÁN TÔN 01 TẦNG 09 SÓNG VUÔNG
by camnguyen Thu Dec 07, 2023 7:13 am

» báo giá cửa trượt
by camnguyen Thu Dec 07, 2023 5:52 am

Thống Kê
Hiện có 1 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 1 Khách viếng thăm

Không

Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 64 người, vào ngày Wed Aug 16, 2023 1:14 am

Lắp đặt ống thoát nước trên mái đơn giản

Go down

Lắp đặt ống thoát nước trên mái đơn giản

Lắp đặt ống thoát nước trên mái đơn giản I_vote_lcap0%Lắp đặt ống thoát nước trên mái đơn giản I_vote_rcap 0% 
[ 0 ]
Lắp đặt ống thoát nước trên mái đơn giản I_vote_lcap0%Lắp đặt ống thoát nước trên mái đơn giản I_vote_rcap 0% 
[ 0 ]
 
Tổng số bầu chọn : 0
 
 

Lắp đặt ống thoát nước trên mái đơn giản Empty Lắp đặt ống thoát nước trên mái đơn giản

Bài gửi by avocado Thu Apr 06, 2023 2:13 pm

Lắp đặt ống thoát nước trên mái đơn giản


1. Mục đích của hệ thống thoát nước mưa trên mái nhà
Công dụng của hệ thống thoát nước mưa trên mái nhà là thu gom và máy vệ sinh công nghiệp tại đà nẵngdẫn nước mưa rơi trên mái nhà vào hệ thống thoát nước mặt ngầm, sao cho nước mưa không gây hư hao cho tòa nhà.
may-cha-san-toc-do-cao_1561257890.jpg

Việc tính toán máng xối thoát nước mưa giá hóa chất tẩy rửa công nghiệp, lắp đặt ống thoát nước mưa đúng cách: kích thước máng xối và đường ống dẫn xuống liên quan đến việc tính toán lượng mưa rơi xuống tòa nhà cũng như đánh giá năng lực của hệ thống thoát nước mưa trên mái để ứng phó với lượng mưa đó.


2. Cách lắp đặt ống thoát nước mưa trên mái nhà phổ thông nhất
Có hàng triệu ngôi nhà ở TPHCM , trong đó 80% là nhà liền kề, nhà liền kề hoặc nhà liên kế. Một tỷ lệ rất nhỏ những ngôi nhà có mái bằng, có nghĩa là các ngôi nhà có mái dốc là kiểu bố trí mái hiên thông thường. Do đó, đây là tình trạng thoát nước mái phổ biến nhất.


Đối với hầu hết các ngôi nhà, các máng xối có kích thước từ đường kính xấp xỉ 100mm đến 150mm (giả sử máng xối có tiết diện ‘nửa tròn’) và các đường ống dẫn xuống từ đường kính khoảng 60mm đến đường kính 90mm (giả sử là các đường ống dẫn xuống hình tròn).


Một cách tương đối chính xác để ước tính kích thước của máng xối và cách lắp đặt ống thoát nước mưa là tìm một tòa nhà hiện có cùng kích thước, ở cùng một vị trí có cách bố trí mái tương tự và áp dụng các kích thước tương tự. Tất nhiên rằng không có bằng chứng về thiệt hại của tòa nhà do nước mưa.


Có thêm sự hiểu biết này sẽ hữu ích trước khi thực hiện bất kỳ tính toán máng xối thoát nước mưa chi tiết nào. Nó sẽ giúp đảm bảo bạn lường trước và tránh được bất kỳ sai sót đáng kể nào và nó sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp gần đúng.


3. Một số cơ sở phục vụ tính toán máng xối thoát nước mưa
Mặc dù giải pháp thoát nước mưa là máng xối và đường ống dẫn xuống, đã tồn tại rất lâu, nhưng khả năng dự đoán kích thước phù hợp bằng tính toán là một sự phát triển tương đối gần đây. Điều này do tính toán liên quan đến chủ đề phức tạp và dựa vào kiểm tra vật lý.


Tính toán máng xối thoát nước mưa dựa trên cường độ mưa
Biết được tốc độ mưa rơi trên mái nhà là yếu tố rất quan trọng trong việc đánh giá khả năng thoát nước mưa. Tỷ lệ lượng nước mưa này được gọi là ‘cường độ mưa’ và trước đây được đo bằng đơn vị ‘mm / giờ’. Cường độ mưa ’75mm / giờ’ được sử dụng trong mục đích thiết kế trong hầu hết các tình huống. Ngoại lệ là những trường hợp có nguy cơ thất bại thoát nước mưa cao hơn bình thường.


Cường độ mưa đang được đo bằng ‘lít / giây / mét vuông’ (l / s / m2) và các số liệu của cường độ mưa được đưa ra cho các khu vực địa lý khác nhau của đất nước. Đáng chú ý là 75mm / giờ tương đương với 0,021l / s / m2. Cường độ mưa được đánh giá từ số liệu khí tượng thu thập hơn 40 năm trước, và có thể phải xem xét lại điều này do những thay đổi gần đây đối với khí hậu.


Tính toán máng xối thoát nước mưa dựa trên loại hình mái che
Diện tích lưu vực của máng xối hoặc đường ống dẫn nước xuống ảnh hưởng rất lớn trong cách lắp đặt ống thoát nước mưa ban công, chúng phải được đánh giá dựa trên cách xem hình dạng hình học của mái đổ nước vào hệ thống. Tổng lượng mưa chảy vào hệ thống bằng cường độ mưa nhân với diện tích lưu vực liên quan .


Tiêu chuẩn thoát nước mưa cho mái bằng phẳng:
Trong trường hợp mái nhà bằng phẳng, diện tích lưu vực giống như diện tích chân mái thoát nước. Điều này áp dụng cho mưa rơi theo phương thẳng đứng hoặc trường hợp mưa rơi nghiêng khi bị gió thổi.


Tiêu chuẩn thoát nước mưa cho mái che dốc:
Đối với mái dốc, diện tích lưu vực sẽ tương tự diện tích chân mái được thoát nước khi mưa rơi theo phương thẳng đứng. Nhưng đối với hạt mưa rơi theo góc nghiêng, khi bị gió thổi, diện tích lưu vực sẽ lớn hơn diện tích chân mái.


Tiêu chuẩn thoát nước mưa cho mái phức tạp:
Ví dụ, trong trường hợp các dạng mái nhà phức tạp hơn, nơi một mái dốc thoát nước sang mái khác, tổng diện tích hiệu dụng đơn giản chỉ là tổng các diện tích hiệu dụng riêng lẻ được đề cập. Nếu mái nhà tiếp giáp với tường, thì mưa do gió thổi vào tường cũng phải được cộng thêm vào diện tích hiệu dụng dựa trên 1/2 diện tích tường (chiều cao tường tối đa là 10m).


Loại hình mái nhà cũng ảnh hưởng nhiều đến cách lắp đặt ống thoát nước mưa ban công khi tính toán thời gian thoát nước vì tốc độ và lưu lượng nước tức thời là không giống nhau giữa các loại mái che.


Tiêu chuẩn thoát nước mưa được quy định rằng diện tích hiệu dụng nên được tính bằng phương pháp cộng diện tích chân mái và 1/2 diện tích nâng của mái (vì giả định rằng mưa rơi theo góc 2: 1).


4. Hướng dẫn phương pháp lắp đặt ống thoát nước mưa
Đối với một cấu hình mái nhất định, đầu tiên phải làm là quyết định số lượng và vị trí của các đường ống dẫn, vì điều này sẽ xác định được kích thước của các khu vực mái hiệu quả.


Trong nhiều trường hợp bạn sẽ muốn kích thước máng xối và đường ống dẫn xuống tương tự nhau cho tất cả các máng xối và đường ống dẫn xuống trong dự án. Điều này có nghĩa là sẽ có lợi nếu các khu vực lưu vực khác nhau giống nhau. Việc định cỡ chỉ cần được thực hiện cho trường hợp quan trọng nhất.


Sau khi thiết lập bố cục lúc đầu, bạn có thể đánh giá kích thước máng xối và cửa xả hoặc thông qua tính toán thực tế bạn dựa trên bản đồ cường độ mưa và các tính toán dựa trên tiêu chuẩn thoát nước mưa tại địa phương.


Sau khi xác lập một giải pháp gần đúng, bạn có thể nhận được hóa chất dùng cho máy rửa chéncông suất thực tế của máng xối và ống dẫn từ nhà sản xuất hệ thống mà bạn đã chọn. Với số liệu này, bạn có thể kiểm tra các tính toán trước đây của mình và yêu cầu nhà thi công cũng thực hiện các tính toán của riêng họ.

May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot.Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.


Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Hãy lựa chọn Cân treo điện tử uy tín chất lượng, cùng với các sản phẩm cân treo điện tử 1 tấn, cân treo điện tử 2 tấn, cân treo điện tử 5 tấn, cân treo điện tử 3 tấn, cân treo điện tử cas giá rẻ, . Hãy liên hệ chúng tôi để được mua Cân treo điện tử 10 tấn, cân treo điện tử ocs hay Cân treo điện tử 15 tấn tốt nhất.

Như chúng ta đã biết những dự án của Kita Group đang thu hút nhiều nhà đầu tư như dự án Kita Vĩnh Long và nhiều dự án khác, mọi thông tin thêm về dự án Kita Group xin liệ hệ 0901.265.199 để có thông tin Kita Group Vĩnh Long mới nhất và chính xác nhất - Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt là 1 trong những dự án nổi bật của Kita Group được nhiều người biết đến với tên Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân. Nổi bật nhất là Dự án Stella Vĩnh Long.
avocado
avocado
Học cấp III
Học cấp III

Nữ
Tổng số bài gửi : 489
Age : 34
Trường : nh
Registration date : 26/04/2021

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết