Sinh viên Hà Nội
Hãy đăng nhập để sử dụng được tất cả các chức năng của diễn đàn.

Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy đăng kí tại đây. Sau khi đăng kí bạn nên đọc qua những điều này.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với admin tại đây : dedeokinh171990@yahoo.com

Chú ý nếu bạn dùng trình duyệt IE thì có thể thấy được hiệu ứng tuyết rơi của website ^^

Join the forum, it's quick and easy

Sinh viên Hà Nội
Hãy đăng nhập để sử dụng được tất cả các chức năng của diễn đàn.

Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy đăng kí tại đây. Sau khi đăng kí bạn nên đọc qua những điều này.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với admin tại đây : dedeokinh171990@yahoo.com

Chú ý nếu bạn dùng trình duyệt IE thì có thể thấy được hiệu ứng tuyết rơi của website ^^
Sinh viên Hà Nội
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Liên hệ

Chat trực tiếp với Admin
Latest topics
» Thiết kế Web du lịch
by Seotocdo Yesterday at 8:25 pm

» Thiết kế Web tin tức
by Seotocdo Yesterday at 1:42 pm

» Thiết kế Web thương mại điện tử
by Seotocdo Yesterday at 11:51 am

» Hiểu về ý nghĩa các loài hoa trong tình yêu!
by vuonhoatuoi Thu Jun 20, 2024 11:20 pm

» HUYPHATDOOR :GIẢI PHÁP AN TOÀN HÀNG ĐẦU TỪ CỬA CHỐNG CHÁY
by baohan4228 Thu Jun 20, 2024 1:58 pm

» Top 5 Social Media Marketing uy tín taị hồ chí minh
by Seotocdo Thu Jun 20, 2024 1:57 pm

» CỬA NHỰA SAIGONDOOR - LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN
by baohan4228 Thu Jun 20, 2024 1:52 pm

» [Chương trình] Trọn gói cho Doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả
by Seotocdo Thu Jun 20, 2024 12:30 pm

» CỬA GỖ CHỊU NƯỚC- SỰ LỰA CHỌN TUYỆT VỜI CHO KHÔNG GIAN SỐNG HIỆN ĐẠI
by camnguyen Thu Jun 20, 2024 10:42 am

» TÌM HIỂU VỀ CỬA GỖ GIÁ RẺ HUYPHATDOOR
by camnguyen Wed Jun 19, 2024 10:01 pm

» Tần suất lô tô và cách sử dụng bảng thống kê hiệu quả nhất
by trunghoazd Wed Jun 19, 2024 9:24 pm

» Hướng dẫn dùng bảng số liệu thống kê tần số loto miền bắc
by trunghoazd Wed Jun 19, 2024 8:43 pm

» CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP HDF TỪ HUYPHATDOOR -SỰ LỰA CHO ĐÁNG TIN CẬY CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN
by baohan4228 Wed Jun 19, 2024 6:33 pm

» CỬA NHỰA SAIGONDOOR - LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN
by baohan4228 Wed Jun 19, 2024 6:27 pm

» Cách soi bạch thủ lô hôm nay bất bại từ ketquanet
by trunghoazd Wed Jun 19, 2024 5:32 pm

» Bật mí các cặp số hay đi cùng nhau chuẩn từ cao thủ
by trunghoazd Wed Jun 19, 2024 4:23 pm

» TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT CHO NGÔI NHÀ VỚI CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP MDF
by nhuly Wed Jun 19, 2024 4:16 pm

» 2 món phụ kiện xì gà Lubinski độc đáo, được yêu thích – set Lubinski YJA 80014
by batluadocdao04 Wed Jun 19, 2024 4:14 pm

» Set Lubinski YJA 80015: Bật lửa, dao cắt, gạt tàn xì gà
by batluadocdao04 Wed Jun 19, 2024 3:57 pm

» Set phụ kiện cigar Cohiba HB T305 làm quà tặng sang trọng
by batluadocdao04 Wed Jun 19, 2024 3:49 pm

Thống Kê
Hiện có 6 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 6 Khách viếng thăm

Không

Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 64 người, vào ngày Wed Aug 16, 2023 1:14 am

Cường độ nén và tính bền vững của bê tông siêu tính năng

Go down

Cường độ nén và tính bền vững của bê tông siêu tính năng

Cường độ nén và tính bền vững của bê tông siêu tính năng I_vote_lcap0%Cường độ nén và tính bền vững của bê tông siêu tính năng I_vote_rcap 0% 
[ 0 ]
Cường độ nén và tính bền vững của bê tông siêu tính năng I_vote_lcap0%Cường độ nén và tính bền vững của bê tông siêu tính năng I_vote_rcap 0% 
[ 0 ]
 
Tổng số bầu chọn : 0
 
 

Cường độ nén và tính bền vững của bê tông siêu tính năng Empty Cường độ nén và tính bền vững của bê tông siêu tính năng

Bài gửi by vykhanh123 Wed Dec 07, 2022 10:56 am

Cường độ nén và tính bền vững của bê tông siêu tính năng

Bê tông cường độ siêu cao UHPC là sự phát triển cao cấp hơn của bê tông cốt sợi truyền thống.

Để đạt được điều này, UHPC đã tối ưu hóa hầu hết các thành phần tạo lên bê tông thông thường.

Ngày nay, việc sử dụng bê tông cường độ siêu cao, Máy mài sàn bê tông cho các công trình kiến trúc lớn là rất phổ biến.

Bài viết trình bày về quan hệ, các yếu tố ảnh hưởng đến việc quy đổi, đánh giá các chỉ tiêu cơ lý: cường độ nén, cường độ kéo trực tiếp, cường độ uốn 4 điểm, cường độ uốn 3 điểm và modul đàn hồi của bê tông siêu tính năng - UHPC.

may-mai-nen-be-tong-dieu-khien-tu-xa-955le_tbn_1631263575.jpg

1. Bê tông siêu tính năng - UHPC

Hiện tại, UHPC, May mai nen đã được sử dụng rộng rãi trong ngành Xây dựng ở nhiều quốc gia khác nhau..

UHPC là một thế hệ tiên tiến của bê tông dựa trên nền xi măng được điều chỉnh để có độ dẻo cao, cường độ nén và tính bền vững rất cao. Tuy vậy, mối quan hệ giữa các chỉ tiêu cơ lý, các hệ số quy đổi vẫn chưa được nghiên cứu cụ thể, rõ ràng. Vì vậy, nghiên cứu này là để làm rõ những vấn đề trên.

2. Vật liệu thành phần và phương pháp nghiên cứu

Chất kết dính trong UHPC chủ yếu là xi măng poóc lăng, việc tăng hàm lượng của nó làm tăng cường độ chịu nén UHPC. Tuy nhiên khi vượt qua quá giới hạn tối ưu cường độ chịu nén có xu hướng giảm do khi đó khả năng tham gia của cốt liệu bị hạn chế.

Đồng thời với một lượng nước trộn thấp dẫn đến hỗn hợp UHPC có tính công tác kém và xuất hiện sự co ngót rất lớn. Việc bổ sung phụ gia khoáng làm chất kết dính có thể cải thiện khả năng làm việc của UHPC bằng cách lấp đầy khoảng trống giữa các hạt thô hơn nhờ kích thước hạt mịn hơn nhiều và có dạng hình cầu tối ưu.

Ngoài hiệu ứng microfiller này, phụ gia khoáng còn tăng cường các đặc tính cường độ của UHPC thông qua các phản ứng pozzolanic. Các kết quả nghiên cứu trước đó, bổ sung phụ gia khoáng giúp độ chảy xoè của hỗn hợp UHPC lớn hơn khoảng 30 ÷ 40% so với việc không sử dụng thêm nó khi mà cấp phối có cùng tỷ lệ N/CKD.

Cát thạch anh được sử dụng trong UHPC có nhiều loại với các kích thước hạt khác nhau. Thông tường sự hư hỏng trong bê tông được bắt đầu bởi phá hoại tại vùng chuyển giao thoa (ITZ) giữa matrix xi măng và cốt liệu lớn. Do đó, việc loại bỏ các cốt liệu lớn mà chỉ sử dụng cát thạch anh trong hỗn hợp UHPC là hoàn toàn hợp lý. Ngoài ra, với hình dạng góc cạnh cát thạch anh giúp làm giảm thiểu các lỗ rỗng ITZ dẫn đến độ xốp tổng thể thấp hơn trong matrix, dó đó độ bền cơ học tăng cao.

Khi có sợi thép, UHPC tăng vượt trội về đặc tính cường độ chịu kéo - uốn, sự tăng này là tuyến tính với hàm lượng sợi thép (150 ÷ 300% so với việc không sử dụng). Để cải thiện thêm về đặc tính dẻo dai (đường cong ứng suất biến dạng, hiệu chỉnh phần Soft Strain - chảy dẻo) của UHPC, đặc biệt giá trị Rkéo max, thường sử dụng sợi lai - hybrid, tức là sử dụng hai hoặc ba loại sợi khác nhau trong UHPC.

Các mẫu UHPC cùng được bảo dưỡng ở điều kiện như nhau, sau khi đúc và làm phẳng mặt, mẫu được bảo dưỡng ẩm tự nhiên trong điều kiện phòng thí nghiệm. Sau 24 giờ, mẫu tiếp tục được bảo dưỡng nhiệt ẩm tại điều kiện 80°C bão hoà ẩm trong thời gian 72 giờ tiếp theo.

Tương quan giữa cường độ nén và các cường độ uốn, kéo cũng như modul cần được nghiên cứu làm rõ, để thuận lợi cho lựa chọn các thông số trong thiết kế kết cấu UHPC. Nghiên cứu này được thực hiện chỉ với UHPC cường độ nén khoảng 150MPa với hàm lượng sợi thép hybrid 3,5%. Sử dụng May mai san mang đến vẻ đẹp đặc biệt cho công trình.
May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot.Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.


Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Hãy lựa chọn Cân treo điện tử uy tín chất lượng, cùng với các sản phẩm cân treo điện tử 1 tấn, cân treo điện tử 2 tấn, cân treo điện tử 5 tấn, cân treo điện tử 3 tấn, cân treo điện tử cas giá rẻ, . Hãy liên hệ chúng tôi để được mua Cân treo điện tử 10 tấn, cân treo điện tử ocs hay Cân treo điện tử 15 tấn tốt nhất.

Như chúng ta đã biết những dự án của Kita Group đang thu hút nhiều nhà đầu tư như dự án Kita Vĩnh Long và nhiều dự án khác, mọi thông tin thêm về dự án Kita Group xin liệ hệ 0901.265.199 để có thông tin Kita Group Vĩnh Long mới nhất và chính xác nhất - Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt là 1 trong những dự án nổi bật của Kita Group được nhiều người biết đến với tên Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân. Nổi bật nhất là Dự án Stella Vĩnh Long.
vykhanh123
vykhanh123
Học đại học
Học đại học

Nữ
Tổng số bài gửi : 854
Age : 31
Trường : hoa sen
Registration date : 05/03/2019

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết