Sinh viên Hà Nội
Hãy đăng nhập để sử dụng được tất cả các chức năng của diễn đàn.

Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy đăng kí tại đây. Sau khi đăng kí bạn nên đọc qua những điều này.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với admin tại đây : dedeokinh171990@yahoo.com

Chú ý nếu bạn dùng trình duyệt IE thì có thể thấy được hiệu ứng tuyết rơi của website ^^

Join the forum, it's quick and easy

Sinh viên Hà Nội
Hãy đăng nhập để sử dụng được tất cả các chức năng của diễn đàn.

Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy đăng kí tại đây. Sau khi đăng kí bạn nên đọc qua những điều này.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với admin tại đây : dedeokinh171990@yahoo.com

Chú ý nếu bạn dùng trình duyệt IE thì có thể thấy được hiệu ứng tuyết rơi của website ^^
Sinh viên Hà Nội
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Liên hệ

Chat trực tiếp với Admin
Latest topics
» Cải tạo góc làm việc hiện đại và hợp xu hướng
by hoa Today at 9:50 am

» Giảm cân theo phương pháp tự nhiên
by ngathien Today at 9:31 am

» Lựa chọn đồ ăn vặt lành mạnh, ít calo
by vykhanh123 Today at 8:57 am

» Áp dụng một số mẹo tiết kiệm điện đơn giản
by ngathien Today at 8:31 am

» KIM LONG CORP – KLC PHÂN PHỐI NEXIS ĐỘC QUYỀN TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM
by lenhuy Yesterday at 9:54 pm

» ỐNG DẦU ĐÔI R8
by nhuly Yesterday at 8:46 pm

» How do you know if an online casino is reliable?
by trunghoazd Yesterday at 4:43 pm

» Tầm quan trọng của việc trang bị tủ đựng dụng cụ trong tiệm sửa xe
by NgoThai Yesterday at 3:08 pm

» Hướng dẫn dự đoán giải đặc biệt XSMB ngày mai
by trunghoazd Yesterday at 2:20 pm

» Hướng dẫn cách tra cứu thống kê giải đặc biệt KQXS chính xác
by trunghoazd Yesterday at 1:57 pm

» Decor góc làm việc dễ dàng, sinh động
by ngathien Yesterday at 12:16 pm

» Tham khảo những kiểu bàn làm việc đa năng
by hoa Yesterday at 11:58 am

» Một số mẹo ăn uống lành mạnh để giảm cân
by ngathien Yesterday at 11:40 am

» Tìm hiểu kết quả thống kê giải đặc biệt cho ngày mai là gì
by trunghoazd Yesterday at 11:10 am

» Nguyên nhân khiến việc giảm cân không hiệu quả
by vykhanh123 Yesterday at 9:55 am

» Thiết kế nổi bật với vườn trên tường và mái nhà
by hoa Yesterday at 9:01 am

» Tủ bảo quản xì gà Golden Fire cắm điện 650 điếu
by batluadocdao04 Yesterday at 8:54 am

» Tủ điện xì gà Golden Fire GF163 – nơi bán uy tín, giá tốt nhất thị trường.
by batluadocdao04 Yesterday at 8:39 am

» Tủ cigar và rượu vang Golden Fire SC31-098 chính hãng giá cực ưu đãi
by batluadocdao04 Yesterday at 8:33 am

» Bí quyết chọn gạch phù hợp với không gian bếp
by victorianga Yesterday at 7:56 am

Thống Kê
Hiện có 4 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 4 Khách viếng thăm :: 1 Bot

Không

Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 64 người, vào ngày Wed Aug 16, 2023 1:14 am

Đặc trưng về sự già hóa và biến dạng dài hạn của bê tông

Go down

Đặc trưng về sự già hóa và biến dạng dài hạn của bê tông

Đặc trưng về sự già hóa và biến dạng dài hạn của bê tông I_vote_lcap0%Đặc trưng về sự già hóa và biến dạng dài hạn của bê tông I_vote_rcap 0% 
[ 0 ]
Đặc trưng về sự già hóa và biến dạng dài hạn của bê tông I_vote_lcap0%Đặc trưng về sự già hóa và biến dạng dài hạn của bê tông I_vote_rcap 0% 
[ 0 ]
 
Tổng số bầu chọn : 0
 
 

Đặc trưng về sự già hóa và biến dạng dài hạn của bê tông Empty Đặc trưng về sự già hóa và biến dạng dài hạn của bê tông

Bài gửi by ngathien Thu Dec 01, 2022 9:46 am

Đặc trưng về sự già hóa và biến dạng dài hạn của bê tông

Bê tông cốt thép qua thời gian dài trên kết cấu công trình sẽ bị biến dạng và già hóa. Biến dạng dài hạn của bê tông cốt thép có hai loại là biến dạng từ biến và biến dạng co ngót.

Một số nghiên cứu và tính toán sự già hóa của bê tông liên quan tới độ võng dài hạn của dầm. May mai nen mang lại vẻ đẹp đặc biệt cho công trình.

Nội dung bài báo trình bày tính toán độ võng dài hạn của dầm BTCT khi xét đến ảnh hưởng của sự già hóa của bê tông với hai nội dung chính: xây dựng mối quan hệ giữa hệ số từ biến và hệ số già dựa trên đề xuất của Bazant cho bê tông có các cấp cường độ nén khác nhau; tính toán độ võng dài hạn có xét đến sự già hóa dựa trên mô hình Mô đun đàn hồi hiệu quả có điều chỉnh. May mai san là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình xây dựng dù lớn hay nhỏ.

mua-may-danh-bong-san-be-tong-xingyi-x880_tbn_1591278064.jpg

Các kết quả tính toán sẽ được so sánh với kết quả thực nghiệm, từ đó sẽ cho thấy rõ mức độ ảnh hưởng khi không xét và có xét tới sự già hóa của bê tông đến độ võng dài hạn của dầm.

Kết cấu dầm bê tông cốt thép (BTCT) là loại kết cấu được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay trên các công trình xây dựng. Đối với kết cấu này, sự làm việc của chúng phải thỏa mãn các điều kiện liên quan đến các trạng thái giới hạn về cường độ và trạng thái giới hạn về điều kiện sử dụng.

Đối với kết cấu dầm BTCT, điều này được thực hiện thông qua việc tính toán nhằm đảm bảo không xuất hiện trên kết cấu những khe nứt hoặc những biến dạng (độ võng) vượt quá giá trị cho phép (thường lấy theo quy định trong các tiêu chuẩn thiết kế hiện hành).

Độ võng dài hạn của kết cấu dầm BTCT là một quá trình phức tạp và gắn liền với các đặc tính biến dạng dài hạn của vật liệu bê tông như biến dạng co ngót, biến dạng từ biến, biến dạng nhiệt.

Một đặc điểm chung của các công thức tính độ võng dài hạn trong các tiêu chuẩn là sử dụng rất nhiều các hệ số thực nghiệm liên quan đến cấp phối vật liệu chế tạo, điều kiện bảo dưỡng, thời gian tác dụng của tải trọng... Các thông số đặc trưng cho sự làm việc dài hạn của bê tông được kể đến trong tính toán gồm biến dạng từ biến, biến dạng co ngót của vật liệu này.

Do đặc điểm cấu trúc của vật liệu bê tông, khi bê tông làm việc dài hạn, chịu tác dụng của tải trọng và các yếu tố tác động khác, cấu trúc của bê tông có sự thay đổi nhất định. Đặc điểm này thường gắn với tên gọi “sự già hóa” của bê tông theo thời gian và một số nghiên cứu đã chứng minh, đặc trưng này của bê tông có ảnh hưởng đến ứng xử dài hạn của bản thân bê tông và của kết cấu BTCT.

Ở độ tuổi sớm, gel xi măng có sẵn mang theo tất cả ứng suất, nhưng khi quá trình hydrat hóa tiếp tục, gel mới được hình thành làm giảm ứng suất cho gel xi măng ban đầu.

Tính toán sự làm việc dài hạn của kết cấu BTCT có kể đến hệ số già đã được một số tác giả đề cập đến, điển hình như các nghiên cứu. Theo đó, hệ số già được xác định trên cơ sở hệ số từ biến của bê tông và là một hàm số của thời gian.

Có thể thấy rằng sự già hóa của bê tông biểu diễn thông qua hệ số già đã được nhiều tác giả trên thế giới nghiên cứu.

Tuy nhiên như đã phân tích ở trên, hệ số già là một tham số thay đổi theo thời gian và phụ thuộc vào hàm từ biến của bê tông. Nội dung tiếp theo của bài báo này trình bày các kết quả thiết lập mối quan hệ giữa hệ số từ biến và hệ số già của bê tông theo các cấp cường độ nén bê tông thay đổi, đồng thời tính toán độ võng dài hạn của dầm BTCT dựa theo chỉ dẫn trong tiêu chuẩn có xét đến hệ số già của bê tông. Các kết quả tính toán được so sánh với kết quả nghiên cứu Máy đánh bóng bê tông thực nghiệm tương ứng.
May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot.Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.


Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Hãy lựa chọn Cân treo điện tử uy tín chất lượng, cùng với các sản phẩm cân treo điện tử 1 tấn, cân treo điện tử 2 tấn, cân treo điện tử 5 tấn, cân treo điện tử 3 tấn, cân treo điện tử cas giá rẻ, . Hãy liên hệ chúng tôi để được mua Cân treo điện tử 10 tấn, cân treo điện tử ocs hay Cân treo điện tử 15 tấn tốt nhất.

Như chúng ta đã biết những dự án của Kita Group đang thu hút nhiều nhà đầu tư như dự án Kita Vĩnh Long và nhiều dự án khác, mọi thông tin thêm về dự án Kita Group xin liệ hệ 0901.265.199 để có thông tin Kita Group Vĩnh Long mới nhất và chính xác nhất - Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt là 1 trong những dự án nổi bật của Kita Group được nhiều người biết đến với tên Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân. Nổi bật nhất là Dự án Stella Vĩnh Long.
ngathien
ngathien
Vào biên chế
Vào biên chế

Nữ
Tổng số bài gửi : 2460
Age : 33
Trường : hoa sen
Registration date : 28/02/2019

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết