Sinh viên Hà Nội
Hãy đăng nhập để sử dụng được tất cả các chức năng của diễn đàn.

Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy đăng kí tại đây. Sau khi đăng kí bạn nên đọc qua những điều này.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với admin tại đây : dedeokinh171990@yahoo.com

Chú ý nếu bạn dùng trình duyệt IE thì có thể thấy được hiệu ứng tuyết rơi của website ^^

Join the forum, it's quick and easy

Sinh viên Hà Nội
Hãy đăng nhập để sử dụng được tất cả các chức năng của diễn đàn.

Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy đăng kí tại đây. Sau khi đăng kí bạn nên đọc qua những điều này.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với admin tại đây : dedeokinh171990@yahoo.com

Chú ý nếu bạn dùng trình duyệt IE thì có thể thấy được hiệu ứng tuyết rơi của website ^^
Sinh viên Hà Nội
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Liên hệ

Chat trực tiếp với Admin
Latest topics
» Tìm hiểu về hoa sinh nhật tháng 7 ngọt ngào!
by vuonhoatuoi Today at 7:14 pm

» Mẫu đồng phục quản lý Nhà hàng thời trang, hợp mọi vóc dáng
by hoadongphucviet Today at 3:27 pm

» Tìm hiểu ưu điểm của ngói đất nung
by vykhanh123 Today at 12:41 pm

» Đặc điểm của vật liệu cách nhiệt từ lông cừu
by ngathien Today at 12:24 pm

» Khai thác đặc tính của vật liệu ốp lát
by hoa Today at 11:54 am

» Một số vật liệu cách nhiệt chống nóng phổ biến hiện nay
by victorianga Today at 11:12 am

» Đầu tư công nghệ và sử dụng tiết kiệm năng lượng
by hoa Today at 10:51 am

» Từ A đến Z kinh nghiệm du lịch Mae Hong Son tại Thái Lan
by haidangtravel Today at 10:06 am

» Ứng dụng máy biến áp tổn hao thấp
by ngathien Today at 9:54 am

» Công nghệ nghiền khô siêu mịn trong sản xuất gạch, ngói
by ngathien Today at 9:21 am

» Trà Bogatra Học Viện Quân Y Giúp Thanh Nhiệt, Giải Độc Gan
by Quocnamnv Today at 8:09 am

» SỈ SỐ LƯỢNG LỚN VỎ VIÊN NANG GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI
by lenhuy Yesterday at 9:58 pm

» Cửa gỗ công nghiệp gồm những loại nào?
by thanhmai2501 Yesterday at 4:35 pm

» CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP HDF Sài Gòn
by Seotocdo Yesterday at 3:32 pm

» CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP HDF 2A-C1
by Seotocdo Yesterday at 2:38 pm

» Áp dụng những thiết kế cửa sổ đẹp hoàn hảo
by vykhanh123 Yesterday at 1:03 pm

» Tìm hiểu về tôn nhựa phẳng
by ngathien Yesterday at 12:40 pm

» Bí quyết phối màu sơn kinh điển
by hoa Yesterday at 12:20 pm

» Ưu - nhược điểm của trần nhôm caro
by victorianga Yesterday at 11:26 am

» Công nghệ đột phá, cải thiện hệ thống điều hòa không khí
by hoa Yesterday at 10:34 am

Thống Kê
Hiện có 1 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 1 Khách viếng thăm

Không

Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 35 người, vào ngày Thu Sep 05, 2019 8:28 pm

Thị trường BĐS hiện nay đang thiếu tính minh bạch thông tin

Go down

Thị trường BĐS hiện nay đang thiếu tính minh bạch thông tin

Thị trường BĐS hiện nay đang thiếu tính minh bạch thông tin I_vote_lcap0%Thị trường BĐS hiện nay đang thiếu tính minh bạch thông tin I_vote_rcap 0% 
[ 0 ]
Thị trường BĐS hiện nay đang thiếu tính minh bạch thông tin I_vote_lcap0%Thị trường BĐS hiện nay đang thiếu tính minh bạch thông tin I_vote_rcap 0% 
[ 0 ]
 
Tổng số bầu chọn : 0
 
 

Thị trường BĐS hiện nay đang thiếu tính minh bạch thông tin Empty Thị trường BĐS hiện nay đang thiếu tính minh bạch thông tin

Bài gửi by avocado Mon Nov 14, 2022 12:35 pm

Thị trường BĐS hiện nay đang thiếu tính minh bạch thông tin


Có một thực tế tồn tại trong nhiều năm nay là việc giao dịch mua bán trên thị trường BĐS rất ít có được thông tin chính xác, Biệt thự làng Pháp Bảo Lộc rõ ràng, thậm chí có nhiều thông tin sai lệch dẫn đến thiệt hại cho khách hàng.
7-kien-truc-dac-chung-cua-van-hoa-phap.jpg

Thiếu thông tin
Một BĐS cấu thành từ nhiều yếu tố như : tình trạng pháp lý (hồ sơ, giấy tờ về quyền sở hữu, quyền sử dụng BĐS và giấy tờ liên quan đến việc tạo lập BĐS…); đặc điểm, tính chất, công năng sử dụng, chất lượng, các hạn chế của BĐS; quy hoạch, thực trạng các công trình hạ tầng, các dịch vụ về kỹ thuật và Bảo Lộc French village xã hội có liên quan đến BĐS…Thế nhưng khi đưa BĐS ra giao dịch thì các thông tin này chưa được cung cấp đầy đủ đến khách hàng.


Chẳng hạn trong thời gian qua, do chưa có một tiêu chuẩn rõ ràng để phân loại chung cư cao cấp nên chủ đầu tư không căn cứ vào tiêu chuẩn nào vẫn công bố là xây dựng chung cư cao cấp, để rồi bán với giá chênh lệch từ 5 – 15 triệu đồng/m2 (tính ra tổng trị giá chênh lệch một căn hộ 100 m2 sẽ từ 500 triệu đồng đến 1,5 tỷ đồng).


Nhiều chủ đầu tư cũng không quy định cụ thể, rõ ràng về phương thức thanh toán, thời gian đóng tiền từng đợt, thời hạn chót giao nhà, các khoản trách nhiệm đền bù của cả người mua và người bán nếu không làm đúng hợp đồng. Ngược lại, nhiều người mua – bán trên thị trường BĐS cũng thiếu kiến thức pháp lý, không biết khi thực hiện một giao dịch cần những giấy tờ, thủ tục gì. Giá cả BĐS cũng không nắm được, chỉ dựa vào tin đồn.


Từ thực trạng đó, rất nhiều trường hợp thông tin về BĐS được thông báo không chính xác, làm cho không ít người mua bị lầm, có nhiều trường hợp dẫn đến mất tiền, thiệt hại nặng; nhiều trường hợp phải thưa kiện kéo dài. Những người mua căn hộ trên giấy dễ bị thiệt hại nhất, mất tiền mà chẳng có cơ sở khiếu kiện (nhất là trong bối cảnh giá vật tư tăng cao liên tục).


Khi thị trường BĐS thiếu minh bạch, Nhà Nước cũng gặp rất nhiều khó khăn trong quản lý thuế. Với một sản phẩm căn hộ trước khi người mua cuối cùng dọn vào ở đã bán chuyền tay qua rất nhiều lần nhưng Nhà Nước không thể quản lý và thu thuế được.


Nâng tầm chuyên nghiệp


Để giải quyết những vấn đề bất ổn và để thị trường BĐS hướng đến sự phát triển bền vững, Luật Kinh doanh BĐS đã ra đời, có hiệu lực thi hành từ ngày 1 – 1 – 2007. Ngoài ra, hàng loạt biện pháp đã và đang được triển khai; hình thành các sàn giao dịch BĐS, xây dựng đội ngũ môi giới BĐS chuyên nghiệp được đào tạo kỹ lưỡng và phải có chứng chỉ hành nghề.


Thông tư 13/2008/TT-BXD của Bộ Xây dựng ngày 21 – 5 – 2008 đã cụ thể hóa những chủ trương này, hướng dẫn cụ thể việc bắt buộc chủ đầu tư phải công bố dự án và bán thông qua sàn giao dịch BĐS, hướng dẫn quy định một số nội dung thông tin về BĐS. Mới đây, ngày 2 – 6, Bộ Xây dựng đã ban hành Thông tư 14/2008/TT-BXD hướng dẫn tiêu chí đánh giá, phân hạng chất lượng nhà chung cư. Đây thực sự là những tín hiệu đáng mừng cho thị trường BĐS.


Thông qua sàn giao dịch BĐS, người mua và người bán sẽ được cung cấp mọi thông tin về BĐS rõ ràng và minh bạch hơn; được tư vấn về giá cả, nhất là về các thủ tục, giấy tờ liên quan đến giao dịch, trong đó có các loại thuế…nhằm bảo vệ lợi ích cho cả hai bên khách hàng. Điều này đòi hỏi đội ngũ môi giới và quản lý sàn giao dịch BĐS phải nâng cao tính chuyên nghiệp, đồng thời phải nâng cao trách nhiệm tư vấn các vấn đề cụ thể cho người mua, đảm bảo thông tin cụ thể, chính xác, công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Như thế, tự người dân sẽ thấy được lợi ích và sự cần thiết phải giao dịch mua bán BĐS thông qua sàn.


Tại Hoa Kỳ, những người đã qua khóa đào tạo, có chứng chỉ hành nghề kinh doanh BĐS, ít nhất phải có chứng nhận làm tại 1 điểm kinh doanh BĐS (sàn giao dịch BĐS) thời gian tối thiểu từ 1 năm (để học kinh nghiệm) và chứng minh trong thời gian này không vi phạm pháp luật. Sau đó nếu muốn ra mở sàn giao dịch BĐS (điểm kinh doanh BĐS) thì phải trở về cơ sở đào tạo học thêm một khóa ngắn ngày (khoảng 3-6 tháng), khi tốt nghiệp mới đủ điều kiện để được cấp phép mở sàn giao dịch BĐS.


Điều này cho thấy sự chú trọng đào tạo tay nghề chuyên môn tại các nước. Với việc Công ty Nhà Bảo Lộc thực hiện giao dịch BĐS thông qua sàn giao dịch BĐS, tính minh bạch của thị trường BĐS sẽ nâng lên. Đây chính là yếu tố góp phần hoàn thiện môi trường pháp lý giúp Nhà Nước quản lý thị trường BĐS phát triển ổn định, lành mạnh và hiệu quả.
May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot.Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.


Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Hãy lựa chọn Cân treo điện tử uy tín chất lượng, cùng với các sản phẩm cân treo điện tử 1 tấn, cân treo điện tử 2 tấn, cân treo điện tử 5 tấn, cân treo điện tử 3 tấn, cân treo điện tử cas giá rẻ, . Hãy liên hệ chúng tôi để được mua Cân treo điện tử 10 tấn, cân treo điện tử ocs hay Cân treo điện tử 15 tấn tốt nhất.

Như chúng ta đã biết những dự án của Kita Group đang thu hút nhiều nhà đầu tư như dự án Kita Vĩnh Long và nhiều dự án khác, mọi thông tin thêm về dự án Kita Group xin liệ hệ 0901.265.199 để có thông tin Kita Group Vĩnh Long mới nhất và chính xác nhất - Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt là 1 trong những dự án nổi bật của Kita Group được nhiều người biết đến với tên Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân. Nổi bật nhất là Dự án Stella Vĩnh Long.
avocado
avocado
Học cấp III
Học cấp III

Nữ
Tổng số bài gửi : 489
Age : 33
Trường : nh
Registration date : 26/04/2021

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết