Latest topics
» Giải Pháp An Toàn Cho Cửa Chống Cháy: Liên Hệ Huy Phát Door Ngay Hôm Nay!by Duynguyen Today at 10:50 pm
» Cách tính xiên 2 chuẩn không cần chỉnh giúp anh em đổi đời
by trunghoazd Today at 9:07 pm
» THI CÔNG LẮP ĐẶT CỬA NHỰA TẠI CẦN THƠ VỚI SAIGONDOOR
by baohan4228 Today at 7:53 pm
» SAIGONDOOR - DỊCH VỤ THI CÔNG LẮP ĐẶT CỬA NHỰA CHẤT LƯNG TỈNH CÀ MAU
by baohan4228 Today at 7:39 pm
» Tủ chứa vật tư đồ nghề 2 cánh
by Npro Today at 4:14 pm
» Tạo Sự Sang Trọng Và Đẳng Cấp Với Cửa Gỗ Công Nghiệp Hdf Từ Huy Phát Door
by Duynguyen Today at 2:09 pm
» Các yếu tố quan trọng khi chọn sơn ngoại thất
by victorianga Today at 12:20 pm
» F5 không gian sống đơn giản bằng gạch men
by hoa Today at 12:05 pm
» Mẹo giúp bạn tăng hiệu suất làm việc
by ngathien Today at 11:39 am
» Biến hóa văn phòng thành góc nhỏ hiện đại và tiện ích
by hoa Today at 11:06 am
» Cải thiện cân nặng với 5 loại thực phẩm quen thuộc
by ngathien Today at 10:40 am
» Tác dụng giảm cân, giữ dáng của sữa chua
by vykhanh123 Today at 8:51 am
» Mẹo hay giúp căn nhà thêm thoáng mát trong ngày hè
by ngathien Today at 8:32 am
» CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP HDF - GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM VÀ TH N THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG
by nhuly Yesterday at 11:58 pm
» Hiểu về ý nghĩa các loài hoa trong tình yêu!
by vuonhoatuoi Yesterday at 5:33 pm
» Cách chơi poker trực tuyến và hướng dẫn cho người mới bắt đầu
by trunghoazd Yesterday at 4:55 pm
» Chia sẻ cách để giúp bạn thắng lớn tại đá gà trực tuyến
by trunghoazd Yesterday at 3:54 pm
» Xe đẩy 3 ngăn đựng đồ nghề sửa chữa
by Npro Yesterday at 3:01 pm
» CHẤT LƯỢNG ĐẲNG CẤP VỚI CỬA NHỰA HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG TẠI SAIGONDOOR
by Ankhanggg Yesterday at 2:50 pm
» Tủ điện 4 tầng bảo quản xì gà Golden Fire GF735
by batluadocdao04 Yesterday at 1:36 pm
Thống Kê
Hiện có 7 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 7 Khách viếng thăm Không
Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 64 người, vào ngày Wed Aug 16, 2023 1:14 am
Đặc điểm hương vị của các loại Cafe
+7
windear
Nhoi
hanhsu
Kill đầu bò
Admin
Raffaello
DEATH
11 posters
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Đặc điểm hương vị của các loại Cafe
* Càfê Moka đặc biệt : Moka là một giống cafe được người Pháp di thực từ những năm 30 của thế kỉ trước. Trồng ở độ cao 1700m, hương vị rất đặc biệt, sang trọng ngây ngất cho người sành điệu (gout châu âu cổ điển)
- phương pháp chế biến : thủ công,
- màu nước : nâu cánh gián,
- cách pha chế : pha máy, pha phin, túi lọc...
* Càfê Moka Côlômbia : Hương thơm đặc trưng cho moka côlômbia kết hợp với mùi vị béo của bản thân bơ trong hạt càfê được giữ lại do phương pháp rang đặc biệt
- phương pháp chế biến : thủ công,
- màu nứơc : nâu lợt, bọt càfê được lọc và nổi lên trên rất hấp dẫn,
- cách pha chế : pha máy là tốt nhất, có thể pha phin uống với sữa tươi...
* Càfê Mo-Rhum : Sự kết hợp giữa hương vị của moka với thoáng nhẹ mùi của rượu rhum Pháp, uống nhiều có cảm giác say nồng rất dễ chịu.
- phương pháp chế biến : thủ công, dây chuyền bán tự động,
- màu nước : nâu,
- cách pha chế : pha máy, pha phin ,túi lọc...
* Càfê Mo-Nes : Vẫn là sự kết hợp tuyệt vời của moka Đà Lạt với mùi nhẹ của hoa hồi Trung Hoa mà châu Âu gọi là mùi Nes, nó kích thích người ta dùng rồi lại muốn dùng thêm ly thứ 2,3 mới đã .
- phương pháp chế biến : thủ công, dây chuyền bán tự động,
- màu nước : nâu,
- cách pha chế : pha máy, pha phin ...
* Càfê Mo-Cappu : Hương thơm có mùi thoáng nhẹ bơ càfê. Vị đậm với hàm lượng chất kích thích(cafein) cao
- phương pháp chế biến : thủ công,
- màu nước : nâu lợt,
- cách pha chế : pha máy, pha phin ...
* Càfê Ro-Rhum : Ngoài hương thơm nồng nàn của càfê, Ro-Rhum còn có vị hậu ở khoang miệng và cổ họng rất thú vị, hương vị cứ lưu luyến mãi mặc dù hớp càfê đã uống xong từ bao giờ.
- phương pháp chế biến : thủ công,
- màu nước : đen sánh vừa,
- cách pha chế : pha phin, túi lọc...
* Càfê Ro-Nes : Có mùi của tử đinh hương thơm lâu vùng vòm họng. Làm cho người thưởng thức nửa muốn nuốt xuống nửa muốn lưu giữ lại khoang miệng để "nghe" thêm một chút xíu nữa, một mùi hương thật khó quên.
- phương pháp chế biến : dây chuyền bán tự động,
- cách pha chế : pha phin và đặc biệt tốt dùng túi lọc...
* Càfê Ro-Cappu : Là sự kết hợp giữa phong cách uống châu Âu và châu Á. Vị đậm nhưng hương lại rất quyến rũ, rất thích hợp cho người uống nhiều lần trong ngày.
- phương pháp chế biến : thủ công,
- màu nước: nâu đen,
- cách pha chế: pha phin...
* Càfê Ðà Lạt : Hương thơm và vị rất ngon, đậm đà thể chất, càfê uống xong vẫn để lại dư âm trong miệng cứ thơm mãi. Đây là loại càfê mà người tiêu dùng Đà Lạt rất ưa chuộng.
- phương pháp chế biến : thủ công,
- màu nước : nâu đậm hơi sánh,
- cách pha chế : pha phin...
* Càfê Siêu Cấp : Trong quá trình chế biến, hãng Bosscafe đã nghiên cứu tạo ra độ keo sánh bằng cách cô đọng chất tan và chất dễ bay hơi trong càfê để tạo cho quý khách một cảm giác tận cùng của càfê. Đắng nhưng hậu ngọt và thực sự sảng khoái.
- phương pháp chế biến : dây chuyền bán tự động,
- màu nước : nâu đen sánh,
- cách pha chế : pha phin...
* Càfê Darkess : Vị rất đậm, uống để tạo ra cảm giác lâng lâng, bồng bềnh cho ta liên tưởng tới những ý tưởng sáng tạo mới, hương thơm nhẹ nhàng quyến rũ
- phương pháp chế biến : dây chuyền bán tự động,
- màu nước : đen sánh,
- cách pha chế : pha phin...
- phương pháp chế biến : thủ công,
- màu nước : nâu cánh gián,
- cách pha chế : pha máy, pha phin, túi lọc...
* Càfê Moka Côlômbia : Hương thơm đặc trưng cho moka côlômbia kết hợp với mùi vị béo của bản thân bơ trong hạt càfê được giữ lại do phương pháp rang đặc biệt
- phương pháp chế biến : thủ công,
- màu nứơc : nâu lợt, bọt càfê được lọc và nổi lên trên rất hấp dẫn,
- cách pha chế : pha máy là tốt nhất, có thể pha phin uống với sữa tươi...
* Càfê Mo-Rhum : Sự kết hợp giữa hương vị của moka với thoáng nhẹ mùi của rượu rhum Pháp, uống nhiều có cảm giác say nồng rất dễ chịu.
- phương pháp chế biến : thủ công, dây chuyền bán tự động,
- màu nước : nâu,
- cách pha chế : pha máy, pha phin ,túi lọc...
* Càfê Mo-Nes : Vẫn là sự kết hợp tuyệt vời của moka Đà Lạt với mùi nhẹ của hoa hồi Trung Hoa mà châu Âu gọi là mùi Nes, nó kích thích người ta dùng rồi lại muốn dùng thêm ly thứ 2,3 mới đã .
- phương pháp chế biến : thủ công, dây chuyền bán tự động,
- màu nước : nâu,
- cách pha chế : pha máy, pha phin ...
* Càfê Mo-Cappu : Hương thơm có mùi thoáng nhẹ bơ càfê. Vị đậm với hàm lượng chất kích thích(cafein) cao
- phương pháp chế biến : thủ công,
- màu nước : nâu lợt,
- cách pha chế : pha máy, pha phin ...
* Càfê Ro-Rhum : Ngoài hương thơm nồng nàn của càfê, Ro-Rhum còn có vị hậu ở khoang miệng và cổ họng rất thú vị, hương vị cứ lưu luyến mãi mặc dù hớp càfê đã uống xong từ bao giờ.
- phương pháp chế biến : thủ công,
- màu nước : đen sánh vừa,
- cách pha chế : pha phin, túi lọc...
* Càfê Ro-Nes : Có mùi của tử đinh hương thơm lâu vùng vòm họng. Làm cho người thưởng thức nửa muốn nuốt xuống nửa muốn lưu giữ lại khoang miệng để "nghe" thêm một chút xíu nữa, một mùi hương thật khó quên.
- phương pháp chế biến : dây chuyền bán tự động,
- cách pha chế : pha phin và đặc biệt tốt dùng túi lọc...
* Càfê Ro-Cappu : Là sự kết hợp giữa phong cách uống châu Âu và châu Á. Vị đậm nhưng hương lại rất quyến rũ, rất thích hợp cho người uống nhiều lần trong ngày.
- phương pháp chế biến : thủ công,
- màu nước: nâu đen,
- cách pha chế: pha phin...
* Càfê Ðà Lạt : Hương thơm và vị rất ngon, đậm đà thể chất, càfê uống xong vẫn để lại dư âm trong miệng cứ thơm mãi. Đây là loại càfê mà người tiêu dùng Đà Lạt rất ưa chuộng.
- phương pháp chế biến : thủ công,
- màu nước : nâu đậm hơi sánh,
- cách pha chế : pha phin...
* Càfê Siêu Cấp : Trong quá trình chế biến, hãng Bosscafe đã nghiên cứu tạo ra độ keo sánh bằng cách cô đọng chất tan và chất dễ bay hơi trong càfê để tạo cho quý khách một cảm giác tận cùng của càfê. Đắng nhưng hậu ngọt và thực sự sảng khoái.
- phương pháp chế biến : dây chuyền bán tự động,
- màu nước : nâu đen sánh,
- cách pha chế : pha phin...
* Càfê Darkess : Vị rất đậm, uống để tạo ra cảm giác lâng lâng, bồng bềnh cho ta liên tưởng tới những ý tưởng sáng tạo mới, hương thơm nhẹ nhàng quyến rũ
- phương pháp chế biến : dây chuyền bán tự động,
- màu nước : đen sánh,
- cách pha chế : pha phin...
_________________
I'm DEATH
Chữ A sáng tạo phết
Chữ A sáng tạo phết
DEATH- Đi mẫu giáo
-
Tổng số bài gửi : 81
Age : 34
Registration date : 13/01/2009
Re: Đặc điểm hương vị của các loại Cafe
Anh em góp ý giùm vài chỗ uống cafe ở HN với :D
_________________
Cuộc sống hiện đại cái l` j cũng có mỗi cái l` thật thì lại ko có
Raffaello- Sơ sinh
- Tổng số bài gửi : 14
Registration date : 24/09/2008
Re: Đặc điểm hương vị của các loại Cafe
ví dụ như quán Thiên Di trong 1 cái ngõ nhỏ bên cạnh tiệm bánh Nguyễn
Sơn trên đường Phân Bội Châu, rất thik hợp cho các đôi hú hí
trên PBC còn có Sring cafe là quán của thằng bạn tôi mở, chỗ ngồi khá lịch sự, đẹp, ánh sáng mờ ảo khá tốt, tuy nhiên ko có cảm giác private lắm
còn nếu muốn thật sang thì có quán napolli cũng trên đg PBC đấy, có cả piano phục vụ sống, tuy nhiên giá cả thì cũng đừng hỏi
Sơn trên đường Phân Bội Châu, rất thik hợp cho các đôi hú hí
trên PBC còn có Sring cafe là quán của thằng bạn tôi mở, chỗ ngồi khá lịch sự, đẹp, ánh sáng mờ ảo khá tốt, tuy nhiên ko có cảm giác private lắm
còn nếu muốn thật sang thì có quán napolli cũng trên đg PBC đấy, có cả piano phục vụ sống, tuy nhiên giá cả thì cũng đừng hỏi
_________________
My Y!M&email : [You must be registered and logged in to see this link.]
Đời là bể khổ
Nước mắt chúng sinh nhiều hơn nước bể
Mô fẹt Mô fẹt
Chết là hết... chưa chết là chưa hết
Nước mắt chúng sinh nhiều hơn nước bể
Mô fẹt Mô fẹt
Chết là hết... chưa chết là chưa hết
TẤT CẢ VÌ FORUM YÊU DẤU
Re: Đặc điểm hương vị của các loại Cafe
Hồi trước có lần vào cái quán Âm phủ chỗ đi sâu vào 1 cái ngõ trên Hàng Bông chỗ đối diện Phùng Hưng thì phải
Chỗ đấy chả có tí đèn nào mà toàn đèn cực tím thì phải. Soi tờ tiền còn thấy rõ cái dấu. Kiểu dựng 1 cái quán đèn mờ theo kiểu kinh dị nhưng mà toàn các đôi chui vào hú hí đợt đấy cả lớp đi vào thấy có 1 đôi rõ ràng là đang ngồi trên đùi nhau với lại có tiếng động lạ phát ra sợ lắm ý
Chỗ đấy chả có tí đèn nào mà toàn đèn cực tím thì phải. Soi tờ tiền còn thấy rõ cái dấu. Kiểu dựng 1 cái quán đèn mờ theo kiểu kinh dị nhưng mà toàn các đôi chui vào hú hí đợt đấy cả lớp đi vào thấy có 1 đôi rõ ràng là đang ngồi trên đùi nhau với lại có tiếng động lạ phát ra sợ lắm ý
_________________
Cuộc sống hiện đại cái l` j cũng có mỗi cái l` thật thì lại ko có
Raffaello- Sơ sinh
- Tổng số bài gửi : 14
Registration date : 24/09/2008
Re: Đặc điểm hương vị của các loại Cafe
các bạn có thể ghé thodia.vn để tìm địa chỉ và nhận xét về các quán cafe ở HN, khá là đầy đủ
_________________
___. forever and for always . ___
Kill đầu bò- Moderator
-
Tổng số bài gửi : 571
Age : 33
Trường : _.BFJ._
Registration date : 27/09/2008
Re: Đặc điểm hương vị của các loại Cafe
@ Duy A : quán đấy bạn Nga giới thiệu tôi rồi định mấy lần lôi em gái lên trên đấy mà chưa có dịp
@ Kill : up thẳng sang bên này đi, lại còn link vào trang khác nữa làm j`
@ Kill : up thẳng sang bên này đi, lại còn link vào trang khác nữa làm j`
_________________
My Y!M&email : [You must be registered and logged in to see this link.]
Đời là bể khổ
Nước mắt chúng sinh nhiều hơn nước bể
Mô fẹt Mô fẹt
Chết là hết... chưa chết là chưa hết
Nước mắt chúng sinh nhiều hơn nước bể
Mô fẹt Mô fẹt
Chết là hết... chưa chết là chưa hết
TẤT CẢ VÌ FORUM YÊU DẤU
Re: Đặc điểm hương vị của các loại Cafe
nhìn ở index thấy mỗi "đặc điểm hương vị củ..." lại tưởng là củ tỏi :"> thấy lạ quá kích vào hoá ra của cà phê. :">
hanhsu- Học cấp I
-
Tổng số bài gửi : 171
Trường : the Netherlands
Registration date : 24/09/2008
Re: Đặc điểm hương vị của các loại Cafe
thế bạn Hạnh toàn uống nước tỏi ép hay sao mà lại chú ý thế có j` thì đóng góp đê =.=
_________________
Re: Đặc điểm hương vị của các loại Cafe
Mình chỉ biết mấy loại mà mình thích uống thôi
Cappuchino : Đặc điểm là có lớp kem lạnh phủ ở trên, cà phê thì nóng bỏng lưỡi. Thế nên uống cái thể loại này mà vội vàng thì chỉ có ăn cám :"> Vị cà phê thì không có gì đặc biệt. Mình thích cái này bởi vì nó có cái lớp kem thôi :"> Với lại rắc tí hồi lên kem thì thơm dã man :D
Espresso: siêu đặc, siêu mạnh, siêu đắng.
Latte : cà phê pha với ca cao Uống vừa thơm vừa ngon Thường thì ăn kèm với bánh quy. Thèm quá
Cà phê chồn : Dân dã, nhưng rất quí Không rõ tại sao lại có tên là cà phê chồn. Nhưng mà nghe các tiền bối dân chơi kể thì là tại vì chồn nó ăn hạt cà phê rồi ị ra, các bác nông dân đi nhặt từng viên một =) Bởi vì thế nên chỉ có những hạt chất nhất mới được đem vào rang Hơi mất vệ sinh nhưng cà phê này thơm vãi lúa
Đen đá : quán nước vỉa hè, ăn sáng, ăn trưa, blah blah Cái này thì chắc ai cũng uống rồi :"> Nhưng mình thích uống cà phê đen đá ở quán cóc cơ. Phin lởm, đá bẩn, ngồi hít bụi đường nó mới thú. Chứ chui vào highland mà uống đen đá thì mất cả chất Cà phê này không có vị gì đặc biệt, như kiểu trà đá thôi Nhưng vẫn là đồ uống ưa thích của mình :">
Cappuchino : Đặc điểm là có lớp kem lạnh phủ ở trên, cà phê thì nóng bỏng lưỡi. Thế nên uống cái thể loại này mà vội vàng thì chỉ có ăn cám :"> Vị cà phê thì không có gì đặc biệt. Mình thích cái này bởi vì nó có cái lớp kem thôi :"> Với lại rắc tí hồi lên kem thì thơm dã man :D
Espresso: siêu đặc, siêu mạnh, siêu đắng.
Latte : cà phê pha với ca cao Uống vừa thơm vừa ngon Thường thì ăn kèm với bánh quy. Thèm quá
Cà phê chồn : Dân dã, nhưng rất quí Không rõ tại sao lại có tên là cà phê chồn. Nhưng mà nghe các tiền bối dân chơi kể thì là tại vì chồn nó ăn hạt cà phê rồi ị ra, các bác nông dân đi nhặt từng viên một =) Bởi vì thế nên chỉ có những hạt chất nhất mới được đem vào rang Hơi mất vệ sinh nhưng cà phê này thơm vãi lúa
Đen đá : quán nước vỉa hè, ăn sáng, ăn trưa, blah blah Cái này thì chắc ai cũng uống rồi :"> Nhưng mình thích uống cà phê đen đá ở quán cóc cơ. Phin lởm, đá bẩn, ngồi hít bụi đường nó mới thú. Chứ chui vào highland mà uống đen đá thì mất cả chất Cà phê này không có vị gì đặc biệt, như kiểu trà đá thôi Nhưng vẫn là đồ uống ưa thích của mình :">
windear- Moderator
-
Tổng số bài gửi : 221
Trường : US
Registration date : 26/09/2008
Re: Đặc điểm hương vị của các loại Cafe
đen đá uống hơi bị phê, mấy cái kia thỉnh thoảng thưởng thức thôi chứ đen đá vẫn là món ruột cơ mà cái chồn mình chưa đc nếm bạn Nhĩ về thì dẫn mình đi phát nhỉ
_________________
Re: Đặc điểm hương vị của các loại Cafe
Thú thật là cái chồn tao vào SG được mấy ông chú dẫn đi thôi =) Chứ ở HN thì chịu =)
Đi đen đá, bia hơi, thịt chó thì đi :">
Đi đen đá, bia hơi, thịt chó thì đi :">
windear- Moderator
-
Tổng số bài gửi : 221
Trường : US
Registration date : 26/09/2008
Re: Đặc điểm hương vị của các loại Cafe
thịt chó các chú nhớ rủ chị đi với
hanhsu- Học cấp I
-
Tổng số bài gửi : 171
Trường : the Netherlands
Registration date : 24/09/2008
Re: Đặc điểm hương vị của các loại Cafe
tuyệt, em xin lưu bài viết của top lại để đi thưởng thức dần ạ
Trúc Yên- Sơ sinh
-
Tổng số bài gửi : 21
Age : 29
Trường : Đh hà nội
Registration date : 09/04/2017
Re: Đặc điểm hương vị của các loại Cafe
e ít uống cà phê nên k biết thưởng thức lắm ạ
_________________
Yêu hay không Yêu :d/ :d/
thu trang- Sơ sinh
-
Tổng số bài gửi : 27
Age : 28
Trường : thương mại
Registration date : 01/05/2017
Re: Đặc điểm hương vị của các loại Cafe
Mình rất thích cafe nhưng uống nhiều quá k tốt nên k uống
Super Gao- Học cấp I
-
Tổng số bài gửi : 168
Age : 32
Trường : ĐH thương mại
Registration date : 07/01/2017
Re: Đặc điểm hương vị của các loại Cafe
lâu lắm rồi k đk uống cà phê , nhớ !
trung nam- Học cấp I
-
Tổng số bài gửi : 170
Age : 27
Trường : đại học nông nghiệp hà nôi
Registration date : 25/01/2017
Similar topics
» Những quán cafe phim 3D điểm hẹn hò lý tưởng hàng đầu tại Hà Nội
» Đặc điểm các loại da thật dễ dàng
» Đặc điểm và phân loại gỗ MFC
» Đặc điểm nổi bật của 4 loại tấm ốp chống ẩm
» Hướng dẫn vệ sinh các loại rèm tại nhà
» Đặc điểm các loại da thật dễ dàng
» Đặc điểm và phân loại gỗ MFC
» Đặc điểm nổi bật của 4 loại tấm ốp chống ẩm
» Hướng dẫn vệ sinh các loại rèm tại nhà
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|